Online mua sắm thiết bị nhà tắm inax

Từ lâu, mua sắm trực tuyến đã trở nên quen thuộc và đem đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình với chi phí giá thành thấp nhất. Chỉ với một cuộc điện thoại ngắn, thao tác nhanh chóng, bạn chỉ việc ngồi nhà và chờ nhân viên đưa hàng tới. Vì thế, hãy tin tưởng chúng tôi và tin tưởng vào thiết bị vệ sinh inax của chúng tôi.

Bạn đang hoàn thiện căn nhà của mình đến giai đoạn cần các thiết bị vệ sinh cho nhà tắm của mình. Để tìm một nhà cung cấp uy tín, giá thành tốt và không mất thời gian phải đi tới tận cửa hàng để chọn mua.Kim Tín chính là giải pháp hữu hiệu để giải quyết bài toán đó, quý vị chỉ cần ngồi nhà, làm những công việc khác và đương nhiên là bạn vẫn chọn được cho mình những sản phẩm phòng tắm thật ưng ý.

Mẫu thiết bị vệ sinh cao cấp inax trong phòng tắm người Việt

Mẫu thiết bị vệ sinh cao cấp inax trong phòng tắm người Việt

Tọa lạc ở gần ngã tư sở, đại lý Kim Tín chúng tôi nằm trên con sông Tô Lịch hiền hòa, cách đầu đường Thượng Đình khoảng 200M. Tại showroom. Chúng tôi có bầy một số mẫu của các hãng thiết bị vệ sinh đình đám thị trường Việt như Inax, caesar, american standard chính hãng. Tiêu biểu có bệt vệ sinh inax cao cấp, bồn tiểu nam inax chính hãng, chậu rửa lavabo inax sang trọng, vòi sen inax thông minh, phụ kiện phòng tắm inax sang trọng,….

thiet-bi-ve-sinh-inax

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên website, qua điện thoại hoặc có thể gửi email với khối lượng cần báo giá lớn. Chúng tôi sẽ gửi báo giá và trả lời nhanh nhất có thể cho quý khách hàng. Giải đáp những thông tin mà khách hàng còn đang vướng mắc.

Mẫu bàn cầu inax và chậu lavavabo cao cấp inax

Mẫu bàn cầu inax và chậu lavavabo cao cấp inax

Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu một chút về lịch sử ra đời, hình thành và phát triển của thiết bị vệ sinh inax nhé. Tháng 1 năm 1998, nhà máy VINAX hoạt động đầu tiên tại Việt Nam, nhà máy cung cấp các sản phẩm sứ vệ sinh và phụ kiện chất lượng cao mang nhãn hiệu Inax. Đến nay, tập đoàn đã và đang đầu tư vốn 100% và công nghệ với tổng trị giá gần 170 triệu USD với nhiều nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam,,. Với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng. Mục tiêu của hãng thiết bị vệ sinh inax cao cấp là mang đến một không gian sống mở, sang trọng với thương hiệu hàng đầu như inax.

Có được thành công như ngày hôm nay, cũng là nhờ vào sự tin tưởng và thỏa mãn của khách hàng đối với LIXILVIET NAM là sự thành công của hãng trong thời gian qua cũng như trong tương lai.

Xem thêm : >>  Đại lý thiết bị vệ sinh inax

                   >> Chậu rửa inax