Phòng tắm hiện đại hơn với thiết bị vệ sinh inax chính hãng cao cấp

Thiết bị vệ sinh Inax đang là xu thế lựa chọn trang bị sang trọng cho những phòng tắm thời hiện đại, không đơn thuần bởi nó là sản phẩm cao cấp mà nó còn là sản phẩm đem lại nhiều lợi ích nhất định đối với người dùng. 

Tại sao phòng tắm dùng thiết bị vệ sinh inax lại hiện đại sang trọng

Có khá nhiều những câu hỏi tại sao mọi người lại tin và lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax là sản phẩm trang bị cho phòng tắm của mình như vậy. Cùng tìm hiểu qua về dòng sản phẩm nổi bật này qua bài viết dưới đây nhé. 

Nguồn gốc xuất xứ 

Thiết bị vệ sinh Inax có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, một đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới. Cũng là một đất nước có nền văn hóa và cuộc sống thiên về sức khỏe và bảo vệ mội trường nhất hiên nay. Được ra đời vào giữa thế kỷ 21, Inax đã và đang dần khẳng định mình là thương hiệu nổi tiếng và có được nhiều niềm tin của khách hàng mỗi khi sử dụng. 

/thiet-bi-ve-sinh-inax-cao-cap-hien-dai

Tiện nghi và hiện đại với bộ thiết bị vệ sinh inax cao cấp

Thương hiệu lâu năm đã được công nhận

Với bề dày lịch sử hoạt động hơn 100 năm trải qua nhiều thăng trầm, thiết bị vệ sinh Inax vẫn đứng vững và khẳng định được chỗ đứng ở thị trường thế giới và Việt Nam ở lĩnh vực nội thất phòng tắm. Được hiệp hội tiêu dùng thế giới và Việt Nam công nhận là sản phẩm tiên tiến hiện đại và bảo vệ môi trường, là thiết bị của tương lai. 

thiet-bi-ve-sinh-inax-tai-ha-tinh-

Thiết bị vệ sinh Inax là xu thế của tương lai

Tính năng sản phẩm đa dạng cùng với công nghệ tiên tiến hiện đại 

Thiết bị vệ sinh Inax rất đa dạng cả về mẫu mã sản phẩm cũng như tính năng của mỗi sản phẩm, được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại, nhiều bước kiểm thử khắt khe và cho ra những sản phẩm chất lượng nhất có thể. 

thiet-bi-ve-sinh-inax-duoc-phan-phoi-boi-kim-tin

Thiết bị vệ sinh Inax được phân phối bởi Nội Thất Kim Tín

Những công nghệ tiên tiến bậc nhất được Inax thiết lập vào từng sản phẩm, làm sao có thể tốt nhất cho người dùng có thể như công nghệ Aqua Ceramic tránh trầy xước, bám cặn ở bồn cầu inax, công nghệ Shower Toilet ở nắp bồn cầu inax thông minh áp dụng công nghệ vòi rửa tiên tiến, công nghệ Eco Handle tiết kiệm năng lượng ở vòi rửa Inax, công nghệ Ecoful Shower tiết kiệm nước ở sen tắm inax, công nghệ Hyperkilamic ở các thiết bị sứ vệ tinh ngăn ngừa việc hình thành vi khuẩn đảm bảo sức khỏe hay công nghệ chống bám bẩn Proguard ở bồn cầu inax giúp người dùng có thể an tâm mỗi khi sử dụng các thiết bị cao cấp này. 

Để những thiết bị vệ sinh cao cấp Inax này xuất hiện ở phòng tắm của gia đình bạn với giá tốt nhất và tiện lợi nhất quý khách có thể tới Nội Thất Kim Tín, một trong những nhà phân phối cấp 1 lớn nhất của Inax. Để đặt mua cũng như tham khảo và hiểu hơn về dòng sản phẩm độc đáo này vui lòng liên hệ theo hotline 0983380066 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để hiểu rõ hơn. Xin Cảm Ơn !

 

>> xem thêm Nhà phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng tại Hà Nội 

                      Điều cần biết về thiết bị vệ sinh Inax - thiết bị vệ sinh cao cấp thời hiện đại