Tại sao nên chọn mua những thiết bị vệ sinh inax chính hãng

Sản phẩm thiết bị vệ sinh inax thường có giá thành cao hơn so với những thiết bị vệ sinh khác, tuy nhiên chất lượng cũng như mẫu mã của hãng này luôn được đảm bảo. Một số gia đình thường thấy cùng sản phẩm inax nhưng lại có mức giá khác nhau, thường hàng nhái sẽ rẻ hơn rất nhiều nhìn bên ngoài cũng tương tự như nhau. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao lại nên lựa chọn thiết bị vệ sinh inax chính hãng khi mua về sử dụng nhé.

 

Các nguyên nhân khiến bạn tin dùng thiết bị vệ sinh inax

Thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay xuất hiện tương đối nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh inax là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các bạn cần hiểu rõ hàng giả thường không đảm bảo chất lượng, sau một thời gian sử dụng thường lớp mạ bên ngoài sẽ bị bong tróc gây nên tình trạng oxy hóa, rỉ sét… Với sản phẩm bồn cầu thì sẽ không còn được sáng bóng như ban đầu nữa, chế độ xả nước cũng sẽ dần yếu đi đôi khi không thể cuốn trôi được các vết bẩn, chất cặn bã xuống bên dưới dẫn đến tình trạng tắc nghẽn.

thiết bị vệ sinh inax

Thứ 2 phải kể đến tuổi thọ của tất cả các sản phẩm hàng nhái sẽ giảm rất nhiều, cùng với đó là chế độ bảo hành không đảm bảo thường hàng nhái sẽ không có bảo hành vì mức giá tương đối thấp. Đôi khi sử dụng hàng kém chất lượng sẽ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, do sử dụng chất liệu không đảm bảo.

thiết bị vệ sinh inax

Nên việc lựa chọn mua thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng là điều vô cùng cần thiết mà các bạn cần hết sức chú ý. Vừa kéo dài tuổi thọ vừa giúp tiết kiệm được tối đa chi phí, an toàn khi sử dụng.

Bạn đang tìm kiếm mua thiết bị vệ sinh inax như bồn cầu inax , bồn tắm inax , chậu rửa inax .... chính hãng, hay liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín số 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội, chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng hàng đầu.