Thiết bị vệ sinh Inax bền đẹp chất lượng an toàn

Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay, việc lựa chọn được bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh inax vừa chất lượng lại vừa giá thành hợp lý là điều rất đơn giản nếu bạn dựa theo những tiêu chí dưới đây. Nào, hãy cùng Kim Tín tìm hiểu nhé!

 

Để đánh giá được một bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax bất kỳ, chúng ta cần để ý đến những vấn đề như:  Độ hút nước của mặt hàng nhỏ hơn 0 , 5 %; Không rạn men; Bề dày xương lớn hơn 6 mm; Ít sạn và lỗ mọt , trên mặt men thấy được phân tán tổng số nhỏ hơn 5; Tổng số đốm hoặc vết nước chấm trên bề mặt thấy được nhỏ hơn 10. Hay ví dụ như đối với dòng sản phẩm bồn cầu Inax nên để ý đến độ cao mực nước ngăn hơi lớn hơn 50 mm

thiết bị vệ sinh inax chính hãng

Mẹo nhỏ giúp lựa chọn thiết bị vệ sinh inax

Một mẹo nhỏ để chọn mua thiết bị vệ sinh Inax là bạn nên chú ý tới linh kiện mặt hàng xem linh kiện có đúng chủng loại hay không? Một bộ thiết bị vệ sinh đạt yêu cầu là phải thoát nước mạnh, sạch, cấp nước nhanh, tiết kiệm nước, không gây ra tiếng kêu, men phải tốt, mịn màng, khó bám bẩn , ….

thiết bị vệ sinh inax

ông ty thiết bị sứ vệ sinh VINAX thành lập vào ngày 09 tháng 05 năm 1996 với tư cách là một công ty liên doanh tại Hà Nội giữa tập đoàn INAX (Nhật Bản) và các đối tác trong nước, với tiêu chí tạo ra một môi trường sống tiện nghi để có thể làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

thiết bị vệ sinh inax

Inax đã trở thành nhà cung cấp thiết bị sứ vệ sinh chất lượng cao cho thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế. Các quy trình sản xuất của nhà máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng ISO-9001 và tiêu chuẩn quốc tế về môi trường ISO-14001. Thiết bị vệ sinh Inax đến từ Nhật Bản là một trong những thương hiệu hiện đang bán chạy nhất tại Việt Nam. Mặt hàng được đông đảo người Việt tin tưởng và sử dụng.

Vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số điện thoại 04.6675.8083 - 0983.38.00.66 để chúng tôi tư vấn và giúp bạn mua mặt hàng nhé! Sở hữu bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax  như bồn cầu inax , chậu rửa inax , sen vòi inax ... công nghệ cao với kinh nghiệm hơn 70 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh ở Nhật Bản và trên thế giới là điều bạn đang cần?