Thiết bị vệ sinh inax cao cấp nhập khẩu

Inax là thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực sứ vệ tinh, có nguồn gốc từ Nhật Bản được ra đời vào đầu thế kỷ 21 . Trải qua nhiều năm phát triển thì hiện nay độ uy tín cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng vào sản phẩm thiết bị vệ sinh inax cap cấp là điều không cần phải nhắc tới. 

Thiết bị vệ sinh inax nhập khẩu du nhập vào thị trường Việt vào giữa thế kỷ 21, lúc đó chưa được nhiều người sử dụng bởi khi đó con người chưa quan tâm tới nội thất của phòng tắm, thâm trí còn chưa có phòng tắm. Thiết bị vệ sinh inax chỉ xuất hiện ở một số nơi cao cấp của những người có thu nhập cao, chủ doanh nghiệp hoặc ở những nơi tiếp đón ngoại giao...

Thiết bị vệ sinh Inax nhập khẩu - Hiện đại sang trọng

Hiện nay, thiết bị vệ sinh inax không còn quá xa lạ với người dân như trước, cũng bởi vì thời đại mới có nhiều sự thay đổi không chỉ thay đổi thu nhập, nhu cầu mà còn đòi hỏi sự sang trọng hiện đại qua từng sản phẩm sử dụng. Chính vì thế thiết bị vệ sinh inax cao cấp nhập khẩu ngày càng được nhiều người ưa chuộng. 

noi-that-phong-tam-inax-12 

Phòng tắm sang trọng hiện đại với thiết bị vệ sinh inax nhập khẩu

Thiết bị vệ sinh Inax bao gồm nhiều sản phẩm như bồn cầu inax, chậu rửa inax, bồn tắm inax, sen tắm inax hay phụ kiện và gương soi inax...mỗi loại sản phẩm đều mang một nét riêng, một chức năng riêng nhằm đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng. Không những đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt mà Inax còn đem lại sự sang trọng hiện đại cao cấp cho mỗi không gian có sự xuất hiện của chúng. 

Một số mẫu phòng tắm hiện đại sử dụng thiết bị vệ sinh inax nhập khẩu : 

thiet-bi-ve-sinh-inax-nhap-khau

Sang trọng hơn với thiết bị vệ sinh inax nhập khẩu từ Nhật Bản

chau-rua-inax-nhap-khau

Bồn cầu inax sang trọng cho phòng tắm

 

Để sở hữu trọn bộ thiết bị vệ sinh Inax nhập khẩu với giá rẻ nhất hãy liên hệ cho chúng tôi Nội Thất Kim Tín ngay bây giờ theo hotline 0983380066 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để nhận được sự tư vấn miễn phí cũng như sở hữu thiết bị vệ sinh cao cấp này một cách nhanh và tiện lợi nhất. Chúc quý khách vui !

>> xem thêm Báo giá thiết bị vệ sinh inax năm 2017 

                      8 mẹo nhỏ giúp phòng tắm đẹp hơn