Thiết bị vệ sinh Inax có gì đặc biệt ?

Thiết bị vệ sinh inax dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh đang được ưu chuộng tại thị trường ,vui lòng liên hệ để nhận được thông tin chi tiết .

Thiết bị vệ sinh là một phần rất quan trọng của mọi ngôi nhà, sản phẩm giúp định hình phong cách và đẳng cấp của gia chủ. Do vậy mà thị trường thiết bị vệ sinh ngày càng sôi động nhất là vào khoảng cuối năm, khi mà các công trình đang hoàn thiện.

thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh Inax là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng sản phẩm đã nhanh chóng được người Việt tin tưởng và sử dụng. Thiết bị vệ sinh Inax đã và đang khẳng định được thương hiệu, tên tuổi của mình trên thị trường thế giới.

thiết bị vệ sinh inax

Bồn cầu Inax, bồn tắm Inax, sen vòi Inax, chậu rửa Inax là những sản phẩm mà Inax cung cấp tới thị trường Việt Nam.

Thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản với quy trình khắt khe mang tới người sử dụng sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, hiện đại phù hợp với những gia đình hay công trình công cộng. Sản phẩm Inax được tráng lớp men sáng bóng và tráng mịn giúp tạo cảm giác tươi mới, tinh tế.

thiết bị vệ sinh inax

Ngoài ra, thiết bị vệ sinh Inax có khả năng chịu nhiệt và độ ẩm rất tốt, phù hợp với khí hậu của Việt Nam nên tuổi thọ của sản phẩm rất bền vững theo thời gian. Sản phẩm còn tích hợp những tính năng thông minh như hệ thống xả siphon làm sạch chất bẩn tối đa, hệ thống xả êm, khả năng tiết kiệm nước và chế độ tự làm sạch sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất.

thiết bị vệ sinh inax

Chế độ bảo hành: Với chế độ bảo hành dài hạn trong nhiều năm, sửa chữa và bảo dưỡng  với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm Inax một lần nữa khiến cho khách hàng ngạc nhiên bởi chất lượng và sự uy tín.

Thiết bị vệ sinh Inax tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội chuyên phân phối dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm làm bạn vừa lòng nhất hiện nay.