Thiết bị vệ sinh Inax giá tốt chính hãng tại Kim Tín

Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng được sản xuất ở nhiều nước như Nhật Bản, Thái Lan… Trong đó có Việt Nam. Do được sản suất tại Việt Nam nên hầu hết các sản phẩm của Inax đều có giá thành thấp hơp so với các loại thiết bị vệ sinh khác. Mặt khác khi hỏng hóc có thể dễ dàng thay trong thời gian ngắn.

Đẩy mạnh nghiên cứu, cải tiến công nghệ sản xuất để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, độc đáo là vấn đề sống còn với các doanh nghiệp hiện đại bởi người tiêu dùng ngày càng hướng tới các thiết bị, dịch vụ thông minh nhằm nâng cao giá trị đời sống. Với sự thay đổi ngày càng mạnh mẽ của công nghệ, Thiết bị vệ sinh Inax cũng đang nỗ lực đưa ra nhiều sản phẩm mới với nhiều ưu điểm. Trên thị trường hiện nay có thể kể tới nhiều sản phẩm có tính năng phun khí sen, công nghệ tráng men Nano,… hướng tới tiết kiệm năng lượng và chống bám bẩn. Những cải tiến này với mục tiêu quan trọng mang lại cho người tiêu dùng sự tiện nghi, thoải mái, đồng thời tạo cho không gian phòng tắm hiện đại.

thiết bị vệ sinh inax

Phòng vệ sinh thường xuyên ẩm ướt, dễ hình thành vết ố bẩn nên nấm mốc vi khuẩn dễ sinh sôi. Bởi vậy, tính năng chống bám bẩn, dễ vệ sinh, trả lại không gian thư giãn trắng sạch, không mùi được các gia đình xem trọng khi lựa chọn thiết bị. Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax - thương hiệu đến từ Nhật Bản sản xuất trong nước với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, giúp không gian vệ sinh mỗi gia đình được hoàn thiện cả công năng và thẩm mỹ.

thiết bị vệ sinh inax

Nhờ ứng dụng công nghệ Hyperkilamic là phát minh công nghệ duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi hệ thống tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS về chống khuẩn cho các sản phẩm bồn cầu inax. Ưu điểm của thiết bị vệ sinh Inax là đặc tính “chống ăn mòn, chống bẩn”, “bảo vệ sạch sẽ siêu cấp” giúp các thiết bị sứ có bề mặt mịn, khó trầy xước, vệ sinh dễ dàng. Nhờ đó các bà nội trợ cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian dọn dẹp, cọ rửa nhà tắm.

thiết bị vệ sinh inax

Ngoài ra, riêng dòng sản phẩm sen tắm Inax được sử dụng công nghệ Ecoful Shower phun nước bằng cánh quạt giúp tiết kiệm nước và năng lượng. Sen vòi công nghệ Thermostat còn có nút chống bỏng thông minh giúp sử dụng nước nóng an toàn và tiện lợi. Bên cạnh đó công nghệ Ecohandle ứng dụng vào các thiết bị vệ sinh cũng giúp bạn tiết kiệm năng lượng tới 30% và giảm lượng CO2 đáng kể…”.

thiết bị vệ sinh inax

Nếu bạn muốn mua thiết bị vệ sinh Inax với mức giá ưu đãi liên hệ với chúng tôi 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn tốt nhất. Không chỉ các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Đức, mà nhiều hãng thương hiệu ngoại sản xuất tại Việt Nam cũng được Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín phân phối với giá thành hợp lý mà vẫn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của người tiêu dùng.