Thiết bị vệ sinh inax luôn đi đầu trong công nghệ

Dòng thiết bị vệ sinh inax có nguồn gốc xuất tứ từ Nhật Bản là một trong những thương hiệu lớn có chỗ đứng vững chắc tại Nhật bản cũng như trên nhiều nước trên thế giới. Mọi sản phẩm thiết bị vệ sinh inax luôn có kiểu dáng đa dạng, bắt mắt ngoài ra còn ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hàng đầu thế giới.

Với sự tìm tòi không ngừng cũng như ứng dụng các công nghệ hoàn toàn mới mang lại những trải niệm tuyệt vời cho người dùng. Không chỉ có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hoàn toàn mới mà có độ bền cao cùng thời gian.

thiết bị vệ sinh inax

Với công nghệ kháng khuẩn và chống bám dính hiệu quả áp dụng với sản phẩm bồn cầu inax. Sản phẩm vòi chậu áp dụng công nghệ siêu tiết kiệm nước, hay sản phẩm sen tắm áp dụng công nghệ mạ vượt trội, bồn cầu với công nghệ nắp rửa thông minh… những công nghệ hàng đầu đều được áp dụng vào những sản phẩm tiên tiến nhất để khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm trên thị trường.

thiết bị vệ sinh inax

Công nghệ được áp dụng cho sản phẩm bồn cầu inaxsen tắm inax giúp mang lại cho người dùng những trải niệm tuyệt vời, với độ sáng bóng nên tới 100 năm, sen vòi đảm bảo nhiệt độ an toàn, dễ dàng điều chỉnh khi sử dụng. 2 sản phẩm với điểm mạnh đánh bật được những sản phẩm khác trên thị trường, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ của mọi khách hàng, chắc chắn trong thời gian tới hãng này sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

thiết bị vệ sinh inax

Thông tin tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, sẽ được hỗ trợ một cách nhanh tróng và nhiệt tình nhất đến từ đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm.