Thiết bị vệ sinh Inax phân phối toàn miền Bắc

Thiết bị vệ sinh Inax là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay nên có rất nhiều các đại lý phân phối sản phẩm. 

Tương tự như nội thất văn phòng, thiết bị vệ sinh cũng là một phần rất quan trọng của ngôi nhà, sản phẩm mang đến không gian vệ sinh thuận tiện, thoải mái cho người dùng. Vào những ngày giáp Tết, thị trường thiết bị vệ sinh ngày càng sôi động và náo nhiệt.

thiết bị vệ sinh inax

Dạo quanh các con đường, tuyến phố của Hà Nội, bạn sẽ thấy có quá nhiều cửa hàng thiết bị vệ sinh. Những sản phẩm này đa dạng về nhãn hàng và mẫu mã, kích thước.

Thiết bị vệ sinh Inax là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay nên có rất nhiều các đại lý phân phối sản phẩm. Với mong muốn, đưa sản phẩm lan rộng hơn trên khắp các tỉnh thành của Tổ Quốc, nhà phân phối thiết bị vệ sinh Inax luôn cố gắng xây dựng các cơ sở phân phối ở mỗi tỉnh thành để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với quy trình khắt khe mang tới người sử dụng sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm Inax được tráng lớp men sáng bóng và tráng mịn giúp tạo cảm giác tươi mới, khả năng chịu nhiệt và độ ẩm rất tốt nên tuổi thọ bền vững theo thời gian.

thiết bị vệ sinh inax

Ở miền Bắc, nhu cầu sử dụng sản phẩm Inax rất cao, từ các khu đô thị cao cấp cho đến các hộ gia đình nhỏ lẻ, đều lựa chọn sản phẩm này. Vì thế, Inax đã hỗ trợ xây dựng và mở cửa những showroom phân phối sản phẩm ở các tỉnh như Ninh Bình, Hải Phòng, Lào Cai, Bắc Giang,… nhằm đem tận tay những sản phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng. Nếu có thời gian, bạn có thể tham khảo sản phẩm trên website: https://thietbivesinhinax.com.vn là website chính thức của nhãn hàng Inax.

Chính sách phân phối thiết bị vệ sinh Inax:

- 7 ngày đổi trả sản phẩm.

- Khách hàng được thoải mái lựa chon sản phẩm và được báo giá tốt nhất.

- Hỗ trợ vận chuyển tận nơi giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại

- Dịch vụ bảo hành an toàn, linh hoạt, hậu mãi theo thời gian.

Trong khi nền kinh tế còn nhiều khó khắn, việc chọn lựa thiết bị vệ sinh chính hãng tại những đại lí uy tín là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm tài chính.

Liên lạc cho chúng tôi theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc 0983.38.00.66 để giải đáp những thắc mắc của bạn và lắng nghe những tư vấn của chúng tôi.