Thiết bị vệ sinh inax- sở hữu công nghệ kháng khuẩn hàng đầu

Thiết bị vệ sinh inax ngày nay được sản xuất với công nghệ kháng khuẩn hàng đầu, xứng đáng là sản phẩm số 1 trong list lựa chọn của người tiêu dùng.

 

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với mong muốn tính năng của các thiết bị vệ sinh sẽ ngày càng được nâng lên, đặc biệt là vấn đề tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo sức khỏe…

Nhãn hiệu thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh của Inax là thương hiệu uy tín lâu năm đứng hàng đầu của Nhật Bản, nhãn hàng này đã có mặt và được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới trong nhiều năm trở lại đây.

Lý do khiến thiết bị vệ sinh của inax được lòng đông đảo người tiêu dùng bởi nó có những tính năng vượt rội mà những sản phẩm khác không có được. Không những thế, Inax còn  có phân khúc khách hàng rông hướng đến cả những người có thu nhập tầm trung trình nên sản phẩm có  giá cả vô cùng phải chăng.  

 

Thiết bị vệ sinh inax- sở hữu công nghệ kháng khuẩn hàng đầu

Thiết bị vệ sinh inax- sở hữu công nghệ kháng khuẩn hàng đầu

Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh Inax cũng hướng đến xây dựng sự đa dạng về mẫu mã cũng như liên tục đầu tư, nghiên cứu để phát triển nhiều công nghệ mới với lượng chi phí vừa phải mà vẫn có chất lượng tốt. Bồn cầu inax và chậu rủa inax là những dòng sản phẩm chủ yếu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Công nghệ kháng khuẩn của thiết bị vệ sinh inax

Bên cạnh công nghệ tiết kiệm nước hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và Proguard chống bám bẩn hiệu quả thì thiết bị vệ sinh Inax còn có thêm tính năng kháng khuẩn thông qua công nghệ mang tên Hyperkilamic. Công nghệ này giúp cho thiết bị vệ sinh như bồn cầu Inax có thể ngăn chặn việc có vi khuẩn và hình thành các vết bẩn, khiến  bề mặt luôn trơn bóng sạch sẽ. Đây một bước đột phá lớn trong hoat động  sản phẩm thiết bị vệ sinh.

Cùng với đó, đi kèm với kỹ thuật xả rửa mạnh mẽ của bồn cầu giúp bề mặt luôn sạch sẽ, đạt độ an toàn và tính thẩm mỹ ca. Nhờ vậy, người dùng  hoàn toàn có thể yên tâm và có cảm giác thoải mái nhất trong khi sử dụng thiết bị vệ sinh Inax.

Thiết bị vệ sinh inax- sở hữu công nghệ kháng khuẩn hàng đầu

Thiết bị vệ sinh inax- sở hữu công nghệ kháng khuẩn hàng đầu

Được phát triển dựa trên ứng dụng tại bề mặt sứ vệ sinh, công nghệ Hyperkilamic mang đặc tính kháng khuẩn của kim loại Bạc-  Ag+ giúp thiết bị vệ sinh ngăn chặn sự hình thành cũng như phát triển của vi khuẩn. 

Bên cạnh việc khiến cho bề mặt luôn mịn, đẹp, công nghệ  kháng vi khuẩn Hyperkilamic còn giúp cho bề mặt của sản phẩm như bồn cầu , chậu rửa inax…khó bị trầy xước, và bền hơn so với nhữn dòng sản phẩm thông thường khác.

Công nghệ Hyperkilamic sẽ làm sạch  hoàn toàn và ngăn ngừa các vết bẩn bám trên bề mặt thiết bị vệ sinh, đem lại cho gia đình bạn không gian sống tiện nghi, sạch sẽ nhất. Có thể coi đây là lựa chọn giúp bạn hoàn toàn cảm thấy yên tâm để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.