Thiết bị vệ sinh Inax sử dụng những công nghệ vượt trội nào?

Thiết bị vệ sinh Inax trở nên thân thuộc hơn với nhiều gia đình Việt Nam. Du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng sản phẩm đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin yêu của người dùng bởi những tính năng và công nghệ vượt trội mà sản phẩm này mang lại.

Thiết bị vệ sinh Inax trở nên thân thuộc hơn với nhiều gia đình Việt Nam. Du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng sản phẩm đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin yêu của người dùng bởi những tính năng và công nghệ vượt trội mà sản phẩm này mang lại. Mỗi sản phẩm đều có thiết kế sáng tạo, độc đáo ứng dụng nhiều công nghệ vượt bậc dưới đây:

thiết bị vệ sinh inax chính hãng

Các công nghệ được sử dụng trên thiết bị vệ sinh inax

-              Công nghệ HYPERKILAMIC

Được ứng dụng trong mọi sản phẩm bồn cầu Inax, đây chính là yếu tố khiến bồn cầu Inax là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ đã ngăn chặn sự phát triển, hình thành các vết bẩn, vết nhơ và vi khuẩn đem đến bồn cầu Inax sáng bóng mỗi ngày.

Với công nghệ này, bồn cầu Inax luôn có bề mặt sáng bóng, láng mịn, đồng thời khiến cho việc vệ sinh, cọ rửa trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, công nghệ còn chống ăn mòn, kháng khuẩn tốt cho sản phẩm.

Bồn cầu Inax với kiểu dáng bắt mắt, kích thước đa dạng, công nghệ hiện đại, thông minh xứng đáng là sản phẩm số 1 trên thị trường Việt Nam.

thiết bị vệ sinh inax chất lượng

-              Công nghệ ECOHANDLE

Được ứng dụng ở vòi rửa Inax, giúp người dùng tiết kiệm nước tối đa. Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể sử dụng dễ dàng tay gạt ECOHANDLE để tiết kiệm nước tối đa là vấn đề cần được quan tâm bởi nước là nguồn năng lượng thiết yếu không nên lãng phí.

Bên cạnh đó, công nghệ ECOHANDLE còn giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả lên đến 30%, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được 30% chi phí cần trả cho hóa đơn mỗi ngày. Vì thế, sử dụng công nghệ ECOHANDLE sẽ đem lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng.

thiết bị vệ sinh inax

  • Công nghệ PROGUARD

Được ứng dụng trong các sản phẩm như bồn cầu Inax, bồn tiểu Inax, chậu rửa Inax, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm đều được bảo vệ bề mặt sứ vệ sinh tốt nhất, hạn chế việc hình thành các vết ố vàng. Hoạt động của công nghệ PROGUARD là việc kết hợp các phân tử Silic giúp bảo vệ bề mặt, sau thời gian sử dụng, bề mặt luôn sáng đẹp như mới, không tích tụ các vết ố vàng. Công nghệ PROGUARD bảo vệ sức khỏe người dùng tốt nhất.

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ HYPERKILAMIC, bồn cầu Inax còn được áp dụng công nghệ PROGUARD, giúp sản phẩm bền đẹp, an toàn, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mát cho người sử dụng.

Với những công nghệ vượt trội mà chúng tôi vừa kể trên, thiết bị vệ sinh Inax xứng đáng là sản phẩm dẫn đầu về công nghệ và chất lượng, góp phần tạo nên cuộc sống tiện nghi hơn, và khẳng định được vị trí của Inax trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt.