Thiết bị vệ sinh Inax sự lựa chọn cho mọi người

Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. 

Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Các sản phẩm của INAX có chất lượng rất tốt và được nhiều công trình công cộng, nhà hàng, khách sạn lựa chọn.

thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh inax đồng hành cùng phòng tắm gia đình bạn

Với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng và mong muốn đối với các thiết bị vệ sinh không chỉ dừng lại ở mục đích sử dụng mà còn cần có chất lượng tốt, thiết kế ấn tượng mà còn phải đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc tốt và hậu mãi chuyên nghiệp.

Inax luôn không ngừng nghiên cứu, đầu tư, đổi mới sản phẩm sáng tạo để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax không chỉ đẹp, thoải mái mà còn phù hợp với khí hậu của Việt Nam mang đến độ bền cao. Các sản phẩm điển hình của Inax như bồn cầu inax, chậu rửa inax, sen vòi luôn nổi bật, sang trọng. Sự đầu tư kỹ lưỡng về yếu tố thẩm mỹ, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ giúp phòng tắm sang trọng, mang lại cảm giác thích thú cho người sử dụng.

thiết bị vệ sinh inax

Inax là hãng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với toàn bộ quy trình sản xuất được tuân thủ nghiêm ngặt, kiểm tra khắt khe trước khi sản phẩm đem đến tay người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm là công sức, là tâm huyết của nhà sản xuất.

Về giá thành, Inax hướng tới đối tượng khách hàng đa dạng, từ người có thu nhập thấp đến cao, do đó, sản phẩm Inax được sử dụng rộng rãi từ các gia đình nhỏ lẻ đến trường học, bệnh viện, văn phòng cho đến những khách sạn, resort cao cấp. Thị trường thiết bị vệ sinh Inax đang chiếm lượng đông đảo trên thị trường hiện nay. Sản phẩm bán chạy hàng đầu Việt Nam.

thiết bị vệ sinh inax

Không chỉ dừng lại ở việc giá thành đa dạng, chính sách bảo hành của thiết bị vệ sinh Inax còn được áp dụng chính sách bảo hành dài hạn. Chất lượng, độ bền và chế độ bảo hành của sản phẩm sẽ là lời khẳng định của Inax đối với người tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tư vấn về thiết bị vệ sinh Inax có thể liên hệ trực tiếp Showroom Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc qua số điện thoại 0983.38.00.66 để được hỗ trợ tốt nhất.