Thiết bị vệ sinh Inax tại Quảng Ngãi chất lượng cao giá tốt trên thị trường

Thiết bị vệ sinh Inax tại Quảng Ngãi được phân phối chính hãng tại nội thất Kim Tín . Vui lòng liên hệ để nhận được ưu đãi về giá .

Vào thời điểm cuối năm, thiết bị vệ sinh Inax đang đưa ra nhiều chính sách khuyến mại vô cùng hấp dẫn nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Tưng bừng khuyến mại thiết bị vệ sinh Inax cuối năm 2016, bạn sẽ nhận được rất nhiều những khuyến mại lớn khi mua thiết bị vệ sinh Inax tại Quảng Ngãi.

thiết bị vệ sinh inax tại quảng ngãi

Tổng quan thiết bị vệ sinh Inax tại Quảng Ngãi

Trong các thiết bị vệ sinh thì bồn cầu được coi là thiết bị vệ sinh thiết yếu nhất. Mua thiết bị vệ sinh Inax tại Quảng Ngãi bạn sẽ nhận được những khuyến mại vô cùng lớn, giúp bạn tiết kiệm lên đến 50% khi mua sản phẩm. Chương trình khuyến mại hàng năm được tổ chức nhằm tri ân khách hàng và cũng là cơ hội đựa Inax gần hơn với khách hàng Việt.

thiết bị vệ sinh inax tại quảng ngãi

Khi mua thiết bị vệ sinh Inax, khách hàng thường mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Inax để phòng tắm có sự đồng bộ và hài hòa. Trong chương trình khuyến mại xuân 2017 này, bạn sẽ có cơ hội mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng như bồn cầu Inax, sen vòi Inax, chậu rửa Inax với giá bán rẻ nhất trên thị trường.

thiết bị vệ sinh inax tại quảng ngãi

Thiết bị vệ sinh Inax được ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản phẩm như công nghệ Hyperkilamic trong bồn cầu có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, hình thành những vết bẩn dơ do vi khuẩn, làm sạch trơn bóng bề mặt với tiêu chuẩn hàng đầu về kháng khuẩn. Công nghệ này sẽ giúp sản phẩm luôn có bề mặt trơn bóng, siêu mịn, các vết bẩn khó tích tụ, mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

thiết bị vệ sinh inax tại quảng ngãi

Bên cạnh đó, công nghệ Ecohandle trong vòi rửa mặt sẽ giúp bạn tiết kiệm nước tối đa, tránh gây lãng phí nước. Hay công nghệ Ecoful Shower được ứng dụng trong sen tắm sử dụng kỹ thuật phun nước bằng cánh quạt bên trong tạo ra hạt nước lớn, tiết kiệm nước đồng thời cũng tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

Nếu có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Inax tại Quảng Ngãi hay bất kỳ tỉnh thành trên cả nước, hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc 0983.38.00.66 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ thiết bị vệ sinh Inax chính hãng.