Thiết bị vệ sinh Inax- tiện nghi hàng đầu của cuộc sống

Thiết bị vệ sinh Inax được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng ; những sản phẩm vệ sinh của Inax trên bán ra thị trường đều sở hữu kiểu dáng sang trọng , độc đáo, và....

Thiết bị vệ sinh Inax hiện nay đã và đang là một trong những thương hiệu có uy tín hàng đầu trên thị trường,không chỉ đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về mẫu mã, chất lượng của sản phẩm mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người.

Thiết bị vệ sinh Inax- tiện nghi hàng đầu của cuộc sống 

Chất lượng sản phẩm

Thiết bị vệ sinh Inax được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng ; những sản phẩm vệ sinh của Inax trên bán ra thị trường đều sở hữu kiểu dáng sang trọng , độc đáo, và đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc phòng tắm khác nhau đồng thời còn đem đến sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Thiết bị vệ sinh Inax có nhiều khả năng tuyệt vời trong đó các tính năng ưu việt vô cùng nổi trội thường được kể đế như khả năng kháng khuẩn hiệu quả, khó bị trầy xước, chống bám dính tốt, có độ bền cao, sản phẩm luôn sáng bóng như mới.

Để nâng cao  sự hoàn hảo cho phòng vệ sinh cũng như chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình thì thiết bị vệ sinh Inax là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Thiết bị vệ sinh Inax- tiện nghi hàng đầu của cuộc sống

Thiết bị vệ sinh Inax- tiện nghi hàng đầu của cuộc sống 

Hướng đến sức khỏe khách hàng

Khi sử dụng thiết bị của inax bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về độ an toàn và khả năng bảo vệ sức khỏe của bạn cùng các thành viên trong gia đình.

Luôn được khách hàng đánh giá cao, thiết bị vệ sinh inax luôn đi đầu hướng đến việc bảo vệ sức khỏe toàn diện của khách hàng. Những thiết bị vệ sinh Inax đều được làm từ chất liệu sứ cao cấp vô cùng tiên tiến với công nghệ phủ men Nano. Với công nghệ này, các thiết bị vệ sinh thương hiệu Inax đều không chỉ được nâng cao về chất lượng như tăng độ bền, khả năng chống bám dính vết bẩn bám lại, mà còn đặc biệt bảo vệ sức khỏa người sử dụng bằng các hạn chế các vi khuẩn xuất hiện trong quá trình sử dụng. Chất liệu men Nano cũng giúp sản phẩm hạn chế bị trầy xước hơn và lớp men cũng bền đẹp lâu dài khiến sản phẩm luôn luôn sáng bóng như mới. Bên cạnh đó, sản phẩn inax còn có thể tiết kiệm nước một cách tối đa, giúp tiết kiệm cho gia đình và góp phần bảo vệ môi trường.

Thiết bị vệ sinh Inax- tiện nghi hàng đầu của cuộc sống

Thiết bị vệ sinh Inax- tiện nghi hàng đầu của cuộc sống 

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Để phục vụ tốt nhất các nhu cầu nhằm cải thiện cuộc sống tốt hơn cho người tiêu dùng, hãng Inax thường xuyên chú trọng đầu tư nghiên cứu để cho ra đời những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax cao cấp có nhiều tính năng ưu việt. Các mẫu thiết bị vệ sinh tiêu biểu ứng dụng công nghệ hiện đại của Inax phải kể đến như bồn cầu cảm ứng (khả năng tự động mở/đóng nắp, tự làm ấm chỗ ngồi hay tự xả, tự động nhận biết khi sử dụng, …)

Thiết bị vệ sinh inax cao cấp sẽ giúp bạn sở hữu không gian phòng tắm theo hướng hiện đại nhất, chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn bao giờ hết.