Tối ưu không gian phòng tắm nhỏ hẹp

Thiết bị vệ sinh inax đang được phân phối chính hãng tại nội thất Kim Tín . Quý khách vui lòng liên hệ để nhận được thêm thông tin chi tiết .

Những chung cư hoặc căn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì thường có phòng tắm nhỏ hẹp, sinh hoạt bất tiện cho các thành viên trong gia đình, nhất là vào sáng sớm hoặc buổi tối. Để cải thiện vấn đề này giúp bạn, những cách tối ưu không gian phòng tắm nhỏ hẹp, cùng tham khảo một số gợi ý sau nhé:

thiết bị vệ sinh inax

-        Có thể sử dụng vách ngăn

Để phân chia không gian vệ sinh chung mà không ảnh hưởng đến nhau, bạn có thể phân chia riêng nhà vệ sinh, nhà tắm bằng vách ngăn. Vách ngăn thường làm bằng chất liệu kính mờ, đảm bảo được sự riêng tư cho từng khu vực.

-        Sử dụng tấm gương

Tấm gương vừa phải sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

-        Móc treo

Tường và phía sau cánh cửa là những khu vực bạn không thể lãng phí khi muốn treo khăn, quần áo. Hãy tận dụng tối đa những khu vực này và hạn chế bày bừa quần áo, vật dụng sinh hoạt khắp phòng.

-        Tận dụng tối đa không gian

Ví dụ như phía dưới bồn rửa tay. Bạn có thể đóng kệ nhỏ nhỏ để đựng khăn giấy, kem đánh răng, mỹ phẩm cho cả gia đình. Còn dưới gầm bồn rửa tay, bạn có thể để đó một thùng đựng rác nhỏ để bỏ rác, giấy vệ sinh.

thiết bị vệ sinh inax

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế giá để đồ ở góc tường. Tất cả đều vô cùng tiện dụng cho bạn sắp xếp thêm nhiều đồ đạc mà không còn lo lắng việc bị giới hạn không gian.

-        Yếu tố khác, chính là bạn có thể cải thiện màu phòng

Bạn đã biết chưa? Màu tường và sàn gạch cũng phóp phần nhỏ trong việc đánh lừa thị giác của chúng ta đấy. Chọn màu sơn tường sáng, gạch lát sàn cho kích thước lớn sẽ giúp phòng tắm trông rộng rãi hơn.

thiết bị vệ sinh inax

Bên cạnh nhưng thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, bạn hãy dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc trong nhà vệ sinh thường xuyên hơn, tránh để bừa bộn, tạo không gian ấm cúng và rộng rãi cho khu vệ sinh gia đình bạn.

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh cho gia đình mình, bạn có thể tham khảo sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax và đặt hàng tại : https://thietbivesinhinax.com.vn. Hoặc liên lạc theo số điện thoại 0983.38.00.66 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất