Tổng hợp các công nghệ tiên tiến hiện đại sử dụng trong quy trình sản xuất thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh inax là thương hiệu có nguồn gốc chính hãng tại Nhật Bản. Hiện nay, thiết bị vệ sinh inax được phân phối tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, khách hàng rất dễ có thể tìm mua và thay thế sản phẩm khi cần.

 

Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, thương hiệu thiết bị vệ sinh inax ngày càng trở nên nổi tiếng. Bởi không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà còn có giá cả phải chăng. Thiết bị vệ sinh có giá bán cực kỳ ưu đãi và sản phẩm bền đẹp dài lâu. Đây là những ưu điểm vượt trội giúp Inax chiếm được nhiều ưu thế trên thị trường.

thiết bị vệ sinh inax

Nhờ ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, thiết bị vệ sinh Inax mang đến lòng tin tuyệt đối cho người tiêu dùng. Các công nghệ nổi bật của thiết bị vệ sinh Inax đó là:

  • Công nghệ tiết kiệm nước. Khi lắp đặt bồn cầu inax cũng như các thiết bị vệ sinh inax sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt và nguồn nước hiệu quả.
  • Công nghệ sứ chịu nhiệt FFC. Nhờ công nghệ FFC, inax tạo ra các mẫu thiết bị vệ sinh có đường nét mang tính thẩm mỹ cao, đem đến không gian thư giãn tốt nhất cho các gia đình.

Thiết bị vệ sinh inax mang đến cho môi trường một không khí trong lành, khả năng tiết kiệm nước tối đa, bộ xả ngăn mùi chuyên dụng độc quyền, công nghệ Nano, không dùng điện, không dùng nước, không mùi hôi và giảm thiểu tối đa vi khuẩn. Đây là công nghệ được ứng dụng vào dòng sản phẩm bồn tiểu inax.

thiết bị vệ sinh inax

Đặc biệt, dòng sản phẩm bồn cầu điện tử inax có khả năng cảm ứng và tự động xả rửa khi sử dụng vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh inax này còn được tích hợp khả năng chống bám bẩn, tiết kiệm nước, chống vi khuẩn, đem đến bầu không khí trong lanh. Nắp bồn cầu điện tử giúp thiết bị có chức năng tự động mà không cần chạm vào.

Ứng dụng công nghệ sản xuất men siêu chống bẩn. Nhờ ứng dụng công nghệ Nano giúp bồn cầu Caesar khi xả rửa rất sạch sẽ, giúp cuốn trôi mọi vết bẩn.

thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh inax với sự đa dạng về chủng loại với bồn cầu inax, chậu rửa inax, sen vòi inax,… với những công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp đem đến cho người những những sản phẩm ưng ý nhất.

Chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh inax chính hãng cũng như một số thương hiệu nổi tiếng, Kim Tín tự hào là địa chỉ đến uy tín, tin cậy tốt nhất. Để có thể lựa chọn được sản phẩm được tốt nhất, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội!