Trải nghiệm Proguard - Công nghệ giúp sứ vệ sinh Inax luôn sạch sáng.

Thiết bị vệ sinh Inax ngày nay đã đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức để thỏa mãn những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, thông qua việc nghiên cứu cũng như.....

Thiết bị vệ sinh Inax ngày nay đã đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức để thỏa mãn những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, thông qua việc nghiên cứu cũng như ứng dụng những công nghệ mới dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng các sản phẩm sứ vệ sinh.

Trong số các nghiên cứu của mình, công nghệ Proguard của Inax được ví như là bước nhảy vọt tạo sự đột phá lớn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh nói chung cũng như sứ vệ sinh nói riêng. Công nghệ này mang đến những nhiều trải nghiệm ấn tượng, sự thoải mái và thực sự tiện nghi cho khách hàng sử dụng thiết bị vệ sinh Inax. Sự hài lòng đến từ những sản phẩm luôn đạt độ sạch bong, sáng bóng y như mới, đồng thời tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức bỏ ra cho việc vệ sinh các thiết bị thông thường.

 

Trải nghiệm Proguard - Công nghệ giúp sứ vệ sinh Inax luôn sạch sáng.

Trải nghiệm Proguard - Công nghệ giúp sứ vệ sinh Inax luôn sạch sáng.

 

Công nghệ Proguard- đánh bay mọi vết bẩn

Vết bẩn thường hình thành là do các vật chất lâu ngày tích tụ bám lại trên bề mặt sứ của bồn cầu inax giống tạo nên vết ố vàng gây mất thẩm mỹ. Nếu bạn không thường xuyên tiến hành vệ sinh thì những vết bẩn này sẽ ngày càng lan rộng và bám dính mạnh mẽ hơn, gây khó khăn trong quá trình tẩy rửa.Vì lí do đó, các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh trong đóc có inax đã tiến hành nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp khoa học khác nhau để giải quyết triệt để vấn đề này từ gốc để tình trạng xuất hiện và lan rộng nhiều vết bẩn không còn tiếp diễn. Công nghệ Proguard của các thiết bị vệ sinh sứ của Inax khiến cho nước không bám dính trên bề mặt sản phẩm, điều này hạn chế việc hình thành cặn khoáng- là nguyên nhân của các vết ố. Công nghện này được đánh giá là kỹ thuật tiên tiến vô cùng độc đáo của tổng công ty sản xuất thiết bị vệ sinh Inax.

Trải nghiệm Proguard - Công nghệ giúp sứ vệ sinh Inax luôn sạch sáng.

Trải nghiệm Proguard - Công nghệ giúp sứ vệ sinh Inax luôn sạch sáng.

 

Nguyên lý hoạt động của  công nghệ Proguard

Công nghệ Proguard hạn chế  tối đa việc các cặn khoáng bám trên bề mặt và hình thành vết ố. Hoạt dộng của công nghệ Proguard dựa trên sự kết hợp các hạt phân tử Silic liên tục hoạt động bảo vệ bề mặt thiết bị sứ vệ sinh, do đó dù thời gian sử dụng thiết bị vệ sinh có lâu thì vẫn không có hiện tượng tích tụ các vết ố như những thiết bị vệ sinh bằng sứ thông thường khác. Các bà nội trợ sẽ không phải tốn nhiều thời gian, công sức để làm sạch nhà vệ sinh cũng như chẳng cần lo lắng thiết bị vệ sinh sẽ bị trở nên cũ kỹ, xấu xí theo thời gian. Bề mặt bồn cầu sứ Inax chính hãng sẽ được bảo vệ một cách  tốt nhất với công nghệ Proguard, ngăn chặn  hoàn toàn vết bẩn hình thành, bảo vệ toàn diên sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó những thiết bị vệ sinh Inax ứng dụng công nghệ Proguard còn giúp việc lau chùi vệ sinh hàng ngày sẽ trở nên cực kì đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình tẩy rửa, bạn lưu ý không nên dùng loại chổi cứng hay chất tẩy rửa mạnh với sứ vệ sinh inax nhằm phát huy tối đa tính năng tự tẩy rửa ưu việt. Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn những loại chất tẩy rửa nhẹ, trung tính, sử dụng các loại chổi cọ mềm với lực nhẹ nhàng để tránh làm xước bề mặt.

Thiết bị vệ sinh Inax đã và đang được ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến khác, hãy sắm ngay đủ bộ thiết bị vệ sinh của inax để căn phòng tắm nhà bạn luôn sạch đẹp nhé.