Trải nghiệm tuyệt với với bàn cầu cảm ứng Inax

Bàn cầu cảm ứng của Inax thành công trong việc thu hút khách hàng bởi kiểu dáng cao cấp, sang trọng mang đậm phong cách khoáng đạt, hiện đại của châu Âu nên toát lên.......

Công nghệ tự động hóa của bộ thiết bị vệ sinh inax đã mang lại cho con người những tiện nghi thực sự kỳ diệu, hỗ trợ con người ngay từ hoạt động cá nhân nhỏ nhất. Với những chiếc bàn cầu công nghệ cao tự động của INAX thì đến ngay cả việc vệ sinh cá nhân của con người cũng đã được hỗ trợ đắc lực, hoàn toàn mang lại những phút giây thực sự thư giãn. Hãy cùng sắm ngay một chiếc bàn cầu cảm ứng Inax đem đến trải nghiệm thú vị mới trong cuộc sống của bạn.

Bàn cầu Inax- cao cấp và sang trọng

Bàn cầu cảm ứng của Inax thành công trong việc thu hút khách hàng bởi kiểu dáng cao cấp, sang trọng mang đậm phong cách khoáng đạt, hiện đại của châu Âu nên toát lên sự tinh tế được nhiều gia đình hết sức ưa chuộng. Đa số bàn cầu Inax đều làm từ chất khó bám bẩn,dễ dàng vệ sinh, có thiết kế mới xả rửa thông minh,  tính năng  xả xoáy, cuốn  trôi mọi vết bẩn. Bồn cầu Inax này tạo nên sự tối giản đến từng chi tiết do đã loại bỏ những đường gân lồi trên bề mặt sứ. Đây cũng chính là phong cách rất được ưa chuộng ngày nay.

Trải nghiệm tuyệt với với bàn cầu cảm ứng Inax

Trải nghiệm tuyệt với với bàn cầu cảm ứng Inax

Tính năng tự động của bàn cầu Inax

Ngoài những tính năng vượt trội kể trên, một số sản phẩm bàn cầu INAX cao cấp đã hoàn thiện tính năng tự động xả rửa vệ sinh, một tính năng quả thực rất  tuyệt vời. Bồn cầu cảm ứng của Inax có vòi rửa tự động được thiết kế phun rửa vị trí hậu môn của người dùng bằng dòng nước ấm áp và nhẹ nhàng chỉ trong vài cái bấm nút. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác mình như  những vị vua chúa thời xưa được người hầu kẻ hạ chăm sóc ngay cả những việc đơn giản nhất trong đó có vệ sinh thân thể. Cùng với bồn cầu cảm ứng Inax, mỗi người dùng đều sẽ được nâng niu, chăm sóc y như một vị vua.

Trải nghiệm tuyệt với với thiết bị vệ sinh Inax

Trải nghiệm tuyệt với với thiết bị vệ sinh Inax

Bên cạnh đó, bàn cầu tự động inax còn có tính năng đặc biệt là chức năng tiểu nữ dành riêng cho phái nữ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỉ lệ bị nhiễm trùng tiết niệu thường 2 người phụ nữ thì mới có 1 người nam giới bị nhiễm trùng này. Nguyên nhân là do phụ nữ là người có lỗ tiểu nằm gần vị trí hậu môn hơn, do đó, nếu không vệ sinh đúng cách sẽ dễ dàng tạo điều kiện cho các vi khuẩn tại khu vực hậu môn xâm nhập vào đường tiểu khiến dẫn đến tình trạng nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ. Thiết bị vệ sinh Inax hoàn toàn thấu hiểu được điều đó nên để chăm sóc riêng cho người phụ nữ chúng tôi đã sáng tạo ra chức năng tiểu nữ của bồn cầu cảm ứng Inax giúp phụ nữ nhận được điều tuyệt vời nhất mà không hãng sản xuất thiết bị vệ sinh nào làm được.

Cuộc sống hiện đại khiến bạn bận rộn và ít có thời gian thư giãn hơn, do dó, hãy tạo cho chính mình những khoảnh khắc nghỉ ngơi thoải mái với bồn cầu inax cao cấp tự động.