Ưu đãi khi mua bồn cầu inax tại nội thất Kim Tín

Bồn cầu inax chính hãng với giá vô cùng ưu đãi chỉ có tại Công Ty TNHH Nội Thất Và Dịch Vụ Kim Tín. Tại đây được trưng bày tất cả các mẫu mã sản phẩm dòng thiết bị vệ sinh toto với những tính năng nổi bật như công nghệ kháng khuẩn, diệt sạch vi khuẩn một cách hiệu quả nhất, xả nước tự động mang lại cảm giác khô thoáng sạch sẽ cho những dòng sản phẩm cao cấp.

 

Bồn cầu inax với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ trung bình đến cao cấp. Với dòng sản phẩm cao cấp phù hợp cho biệt thự hay khách sạn sang trọng. Với mức giá ưu đãi hơn hẳn so với những cửa hàng khác tại Nội Thất Kim Tín bồn cầu 2 khối hay 1 khối có nắp xả tự động cũng đều có mức rẻ hơn cửa hàng khác.

bồn cầu inax

Để có thể sở hữu được bồn cầu inax chính hãng, cũng như với mức giá ưu đãi nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Với bồn cầu inax có 4 mẫu thiết kế chính: 1 khối, 2 khối, bàn cầu wak, bàn cầu eco thiết kế vô cùng sang trọng và lịch lãm, hệ thống tự xả nước, nhất là dòng cao cấp vào ban đêm có thể phát sáng nắp bồn cầu giúp thuận tiện cho việc đi lại, cũng như xả nước êm ái không làm ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

bồn cầu inax

Với những tính năng ưu việt như: tự hút ẩm và sưởi ấm, phun rửa điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, lắp bồn cầu không hề bị bám bẩn trong quá trình sử dụng, tự động đóng mở nhẹ nhàng là những ưu điểm của dòng sản phẩm bồn cầu toto chính hãng hiện nay.

Sử dụng bồn cầu inax là sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình, vừa mức giá ưu đãi cũng như tính năng vượt trội giúp khẳng định thương hiệu thiết bị vệ sinh inax trên thị trường.