Ưu điểm của chậu rửa treo tường Inax

Nếu phòng tắm gia đình nhỏ hoặc bạn muốn tiết kiệm không gian cho gia đình thì sử dụng chậu rửa treo tường Inax là hoàn hảo nhất ngay lúc này rồi. Vậy điểm của chậu rửa treo tường Inax là gì?

 

Nếu phòng tắm gia đình nhỏ hoặc bạn muốn tiết kiệm không gian cho gia đình thì sử dụng chậu rửa treo tường Inax là hoàn hảo nhất ngay lúc này rồi. Vậy điểm của chậu rửa treo tường Inax là gì?

Inax cung cấp hai dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh chậu rửa là chậu rửa đặt bàn và chậu rửa treo tường. Mỗi sản phẩm đều có ưu điểm và hạn chế riêng nhưng chậu rửa Inax được người dân ưu tiên sử dụng hơn cả bởi:

chậu rửa inax

  • Chậu rửa treo tường Inax có thiết kế thanh thoát, nhỏ gọn sẽ tạo không gian rộng hơn, thoáng hơn, giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích phòng tắm mà vẫn đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho gia đình bạn.  
  • Chất lượng được chú trọng, được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến quy trình sản xuất tiên tiến. Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có lớp men bền vững giúp sản phẩm sáng bóng như mới, hạn chế tối đa trầy xước. Ngoài ra, chậu rửa có tính năng kháng khuẩn, diệt khuẩn hiệu quả nên việc vệ sinh và lau chùi dễ dàng.
  • Ngoài ra, phần chân đứng hoặc chân lửng của chậu được thiết kế để phục vụ cho việc trang trí và giúp che đi phần ống nước.
  • Giá thành sản phẩm chậu rửa treo tường thấp hơn so với chậu rửa đặt bàn khá nhiều nên dựa vào kinh phí gia đình, bạn có thể lựa chọn sản phẩm chậu rửa Inax treo tường để tiết kiệm chi phí cho gia đình mình.  
  • Một sỗ mẫu chậu rửa treo tường được yêu thích như: chậu rửa Inax L – 284VC, chậu rửa Inax – 284V, chậu rửa L- 288VD có giá thành từ khoảng 500.000VNĐ – 1.000.000VNĐ.
  • Thời gian bảo hành sản phẩm từ 2-3 năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

chậu rửa inax

Để có thêm thông tin về thiết bị vệ sinh Inax, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0983.38.00.66 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.