Ưu nhược điểm của bồn cầu Inax một khối và hai khối

Mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, phù hợp riêng với từng phòng tắm. Tham khảo bài viết dưới đây về bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối để giúp bạn lựa chọn được bồn cầu Inax dễ dàng hơn.

Nhiều hộ gia đình khi có nhu cầu mua bồn cầu Inax hay gặp khó khăn vì hai dòng bồn cầu Inax một khối và hai khối. Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại như hiện nay của bồn cầu Inax đã khiến khách hàng vô cùng bối rối. Vậy đâu là tiêu chí để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được bồn cầu Inax phù hợp với gia đình mình trong số hàng trăm mẫu bồn cầu của hãng. Mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, phù hợp riêng với từng phòng tắm. Tham khảo bài viết dưới đây về bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối để giúp bạn lựa chọn được bồn cầu Inax dễ dàng hơn.

Ưu và nhược điểm của bồn cầu Inax một khối và hai khối

Ưu và nhược điểm của bồn cầu Inax một khối và hai khối

Bồn cầu inax 1 khối : có thiết kế rất đẹp mắt và nhìn sang trọng hơn bồn cầu hai khối. Sản phẩm là một khối thống nhất, không có nhiều khe kẽ, nên việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bồn cầu một khối có thiết kế to nên khi dùng sẽ thoải mái hơn loại hai khối và tiết kiệm nước hơn. Tuy vậy, sử dụng bồn cầu một khối thì không gian phòng tắm nhà bạn phải đủ rộng. Loại bồn cầu này sử dụng hệ thống xả xi phong có đế thải giúp xả sạch và êm. Tuy nhiên có nghĩa yêu cầu hầm và ống thông hơi phải thông thoáng, nếu không đáp ứng được yêu cầu này sẽ xảy ra tình trạng xả không sạch, có mùi hôi.

Giá thành bồn cầu Inax một khối cao hơn bồn cầu hai khối phù hợp với không gian phòng tắm sang trọng và hiện đại. Một số mẫu bồn cầu một khối được lựa chọn nhiều nhất như: GC-1008VRN, C-909VRN, C-1035VN, C991VRN, ….

Bồn cầu Inax hai khối cũng có nhiều kiểu dáng đẹp,  có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt, và không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi. Bồn cầu hai khối dùng hệ thống xả xoáy, do đó tốn nước và ồn hơn bồn cầu inax một khối. Ngoài ra, kiểu dáng bồn cầu có nhiêù khe kẽ nên dễ bám bần, lau chùi vệ sinh khó hơn.

Giá thành bồn cầu inax 2 khối vô cùng hợp lý phù hợp với không gian nhỏ. Bồn cầu Inax có 2 loại xả nhấn và xả gạt tay. Mẫu bồn cầu inax  đang bán chạy nhất hiện nay như C-306VPT, C-927VT, C- 828VRN,…

Ưu và nhược điểm của bồn cầu Inax một khối và hai khối

Ưu và nhược điểm của bồn cầu Inax một khối và hai khối

Đối với thiết bị vệ sinh Inax khác cũng tương tự, khi đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, bạn nên phân loại chúng ra thành từng dòng sản phẩm lớn rồi lựa chọn một dòng thích hợp, sau đó chọn mẫu mã mà bạn ưng ý nhất. Như vậy, việc lựa chọn thiết bị vệ sinh của bạn mới đơn giản hơn.

Bạn có thể tham khảo tại Showroom Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân – Hà Nội để được nhân viên tư vấn và giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Mọi ý kiến đóng góp, gọi về cho công ty theo số điện thoại 0978414468.

>>>>Cảm nhận bàn cầu nắp rửa cảm ứng của inax