Vì sao thiết bị vệ sinh Inax là sự lựa chọn số 1 của khách hàng

Hiện nay, thị trường thiết bị vệ sinh diễn ra rất sôi động với nhiều nhà sản xuất tên tuổi cùng nhiều nhãn hàng cạnh tranh với nhau. Người tiêu dùng gặp không ít khó khăn khi...

Hiện nay, thị trường thiết bị vệ sinh diễn ra rất sôi động với nhiều nhà sản xuất tên tuổi cùng nhiều nhãn hàng cạnh tranh với nhau. Người tiêu dùng gặp không ít khó khăn khi muốn mua hàng do không biết nên chọn loại thiết bị của hãng sản xuất nào.Những thiết bị vệ sinh inax với công dụng ưu việt và thiết kế đẹp mắt sẽ gỡ rối giúp bạn.

Thông thường, những yếu tố cần xem xét đến khi mua thiết bị vệ sinh bao gồm có chất lượng, mẫu mã, giá thành sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng cần dựa vào sở thích cá nhân, gia đình. Cùng tìm hiểu vì sao thiết bị vệ sinh Inax nên là lựa chọn hàng đầu của bạn nhé.  

 

vi-sao-thiet-bi-ve-sinh-inax-la-su-lua-chon-so-1-cua-khach-hang

Vì sao thiết bị vệ sinh Inax là sự lựa chọn số 1 của khách hàng

Mẫu mã thiết bị vệ sinh Inax thu hút ánh nhìn

Phần lớn khách hàng đều cho rằng mẫu mã của các thiết bị vệ sinh có đẹp hay không sẽ là yếu tố đầu tiên thu hút họ đến với quyết định mua sắm. Thông thường những mẫu thiết bị vệ sinh có thiết kế sang trọng, đẹp mắt v cá tính sẽ được lựa chọn nhiều hơn hẳn so với những sản phẩm trông bình thường.

Nhà sản xuất Inax cũng cực kì quan tân đến mẫu mã của các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Thiết kế đưa ra hầu hết đều dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng trong quá trình sử dụng nên có sự đa dạng lớn về mẫu mã nhau với sự tinh tế, sang trọng, cự kì độc đáo và cá tính, hoàn toàn đáp ứng được nhu càu của nhiều người có nhiều phong cách khác nhau. Không những đa dạng về kích thước hay màu sắc mà ngay cả chủng loại của thiết bị vệ sinh Inax cũng rất phong phú có thể kể đến từ bồn cầu Inax, sen vòi Inax, chậu rửa Inax cho đến bồn tắm Inax, gương, các phụ kiện vệ sinh khác,… hợp nhất với bất cứ không gian nào. Người dùng sẽ luôn cảm thấy được sự tiện dụng và vô cùng thoải mái khi mua hàng và sử dụng thiết bị vệ sinh của Inax.

i-sao-thiet-bi-ve-sinh-inax-la-su-lua-chon-so-1-cua-khach-hang

Vì sao thiết bị vệ sinh Inax là sự lựa chọn số 1 của khách hàng

Công nghệ hướng đến sự thoải mái khi sử dụng

Thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất với các công nghệ hướng đến tiêu chuẩn theo đúng chất lượng Nhật Bản. Có thể nói, thiết bị vệ sinh Inax luôn tạo ra sự tin tưởng rất lớn từ  phía khách hàng. Rất nhiều người thực sự  hài lòng về độ bền cao, tính năng tiện dụng đồng thời đảm bảo an toàn tối ưu cho người dùng. Một số ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu được tích hợp trong thiết bị vệ sinh Inax được bao gồm:

+ Hyperkilamic: Là công nghệ giúp ngăn chặn một cách tối đa sự hình thành các vết bám bẩn và vi khuẩn trên bề mặt các thiết bị vệ sinh. Do đó bề mặt của các thiết bị của inax luôn sáng sạch và giữ được độ trơn bóng, đạt tiêu chuẩn công nghệ kháng khuẩn của JIS hàng đầu Nhật Bản.

+ Proguard:  Đây là công nghệ có chức năng giúp các sản phẩm inax tăng cường khả năng chống bám bẩn hiệu quả gấp nhiều lần, đặc biệt các vết bẩn tạo thành  do tích tụ những hạt cặn đá siêu nhỏ trên bề mặt thiết bị sứ vệ sinh.

+ ECOHANDLE:  Công nghệ này được tích hợp trong các loai sen vòi inax, giúp tiết kiệm năng lượng cực kì hiệu quả lên đến 30%, tiết kiệm nhiệt lượng, giảm khí CO2. Bên cạnh đó, với kiểu dáng thiết kế của mình,các loại sen vòi inax luôn đạt đến sự tinh tế, tiết kiệm năng lượng và lượng nước tối ưu trong quá trình sử dụng ….

Inax thực sự là sản phẩm bạn nên lựa chọn giúp bạn và gia đình có một cuộc sống tiện nghi, sang trọng, tiết kiệm và an toàn.