4 điều cần lưu ý khi lựa chọn sen vòi inax

Vòi sen inax là hiện nay là món đồ không thể thiếu của mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn vòi sen không phải là việc ai cũng biết. 

Vòi sen inax là hiện nay là món đồ không thể thiếu của mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn vòi sen không phải là việc ai cũng biết. Chúng tôi xin đưa ra một số bí quyết để chọn được vòi sen inax phù hợp nhất cho bạn.

Inax là thương hiệu hàng đầu trên thị trường, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua các thiết bị vệ sinh Inax.  Bên cạnh đó, để được mua sen vòi inax mẫu mã đa dạng, và đảm bảo chất lượng.

 

4 điều cần lưu ý khi lựa chọn sen vòi inax

4 điều cần lưu ý khi lựa chọn sen vòi inax

 

Chọn kiểu dáng của sen vòi Inax

Sở hữu hàng loạt mẫu mã đẹp mắt, độc đáo, sen vòi Inax hòan toàn dễ dàng kết hợp với các không gian phòng tắm với nhiều thiết kế khác nhau. Nếu phòng tắm nhà bạn có không gian tương đối nhỏ, hẹp thì hay lựa chọn một chiếc sen vòi inax cỡ nhỏ hoặc trung, vừa tiện lời lại vừa tiết kiệm diện tích. Còn đối với những gia đình có điều kiện lớn hơn, sở hữu một căn phòng tắm rộng rãi thì việc lựa chọn sản phẩm sen tắm cây Inax sẽ rất phù hợp, đạt được độ vừa đẹp vừa sang.

 

Bạn cũng nên tính đến áp lực nước khi mua sen vòi. Áp lực nước phải đảm bảo sao cho phải đủ mạnh, không phụ thuộc quá nhiều và lượng nước hay không cần máy bơm tại nhà như thông thường, bồn chứa nước được lắp đặt ở tầng cao nhấ của căn nhà hoặc dùng bơm tăng áp.

 

Chọn sen vòi inax theo chất liệu

Thông thường, chất liệu thường làm nên sen vòi inax là đồng mạ niken hoặc crom. Thiết bị vệ sinh inax luôn luôn sáng bóng và láng mịn do lớp mạ chắc chắn bên ngoài. Thậm chí, bạn còn có thể coi chiếc sen vòi Inax giống như một chiếc gương mà bạn có thể soi tại phòng tắm gia đình hằng ngày. Sản phẩm inax chính hãng sẽ luôn đẹp và mới dù cho trải qua thời gian lâu dài.

4 điều cần lưu ý khi lựa chọn sen vòi inax

4 điều cần lưu ý khi lựa chọn sen vòi inax

Chọn sen vòi inax theo giá thành

Chúng ta đều biết, giá thành của các sản phẩm trên thị trường trong đó có các thiết bị vệ sinh inax đều có mức giá được niêm yết ngay sau khi sản xuất xong tại nhà máy. Đặc biệt,nếu mua sản phẩm tại các đại lý phân phối chính thức, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất định, như mức chiết khấu % ưu đãi hoặc hơn áp dụng với tất cả các thiết bị vệ sinh.

Mức giá thông thường của sen vòi inax dao động từ 1-10 triệu đồng trên mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, đối với những dòng sản phẩm cao cấp thì mức giá có thể lên đến 100 triệu đồng tùy mỗi sản phẩm. Do đó, nếu mua sen vòi Inax mà có giá quá rẻ thì khách hàng cần phải thận trọng khi xem xét để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Lựa chọn nhà phân phối thiết bị vệ sinh Inax uy tín

Để mua được sen vòi inax chất lượng tốt nhất, bạn cần tìm mua tại một địa chỉ phân phôi chính hãng, đảm bảo tin cậy. Đặc biệt tránh mua tại những đai lý nhỏ lẻ, không có nguồn gốc vì bạn dễ dàng mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái không chất lượng.

Với 4 tips trên, hi vọng các bạn sẽ tìm mua được một sản phẩm sen vòi inax phù hợp nhất cho gia đình.