Làm cách nào để phân biệt sen vòi Inax thật hay giả?

Thiết bị vệ sinh inax đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn sử dụng cho phòng tắm của mình, chính vì thế lên nhiều tổ chức lọi dụng sản xuất hàng giả hàng nhái để đánh lừa người tiêu dùng nhằm sinh lợi, đặc biệt là sen vòi Inax.

Với công dụng và ảnh hưởng tích cực không nhỏ đến không gian và sức khỏe của người tiêu dùng, nên thiết bị sen vòi inax đã có sức mạnh tiêu thụ mạnh trên thị trường. Cũng chính lý do đó khiến cho nhiều nhãn hàng khác đua nhau nhái theo và làm giả sen vòi inax khiến cho người dùng trở nên hoang mang, lo lắng khi lựa chọn mua sắm.
Bài viết này sẽ cung cấp 1 vài mẹo nhỏ cơ bản giúp bạn nhanh chóng phân biệt được thật giả, lấy lại uy tín cho thiết bị sen vòi inax cao cấp.

Một số tiêu chí phân biệt sen vòi Inax thật hay giả


Nhãn hiệu của thương hiệu 


Nhãn hiệu là điều làm nên tên tuổi và ảnh hưởng lớn đến sức mua của người tiêu dùng. Cho nên hàng giả việc đầu tiên sẽ là làm nhái về nhãn hiệu. Nếu như hàng thật có nhãn INAX cùng logo hình chữ L cách điệu được in chìm trên đầu của tay gạt và in trên các phụ kiện kèm có. Thì hàng giả chỉ in trên sản phẩm mà không kèm theo logo. Nếu để ý kỹ sẽ thấy hàng kém chất lượng có nhãn in xấu hơn, không sắc nét, có lỗi như các viền chéo.

tieu-chi-lua-chon-sen-tam-inax

Sen vòi Inax cho phòng tắm thêm sang trọng

Điểm đáng lưu ý nữa khi nhìn tên INAX trên sản phẩm không có chân, cạnh phía dưới kéo ngang một chút trước khi lượn chéo lên. Trái lại chữ INAX trên sản phẩm giả lại có chân.


Màu sắc


Sản phẩm sen vòi inax  nhìn bằng mắt thường sẽ dễ nhận thấy màu sắc sáng bóng, bởi được làm bằng chất liệu hợp kim đồng, cộng với 1 mạ lớp Cr-Ni bên ngoài sáng bóng, không có mạ sứ các màu.
Để ý hàng sen vòi giả sẽ phát hiện không có độ bóng, lớp mạ mỏng, cảm giác dễ bong tróc, bề mặt không được láng mịn khi sờ tân tay hay bằng mắt nhìn.


Lớp bao bì bên ngoài


Một sản phẩm sen voi inax chính hãng phải là 1 thiết bị có vỏ hộp đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phaamt rõ ràng, sắc nét. Cung cấp cơ bản về nơi sản xuất, các thao tác vệ sinh và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Điều này khó tìm thấy ở hàng giả kém chất lượng, không có hình ảnh, thông tin in sơ sài.
Về logo tương tự như ở nhái về nhãn hiệu: hàng thật lo go không có chân, được in trực tiếp chữ INAX và logo trên nền trắng của vỏ bao bì. Logo màu xanh dương. Vỏ hộp sen voi inax giả sẽ in chữ INAX trên một nền màu, chữ INAX có cùng màu, loại chữ có chân hoặc in chữ INAX có chân, không cùng màu.

Tem chống hàng giả


Để ngăn ngừa hàng kém chất lượng, các sản phẩm thường dán kèm tem chống hàng giả tiện cho người mua đỡ mất thời gian. Nhưng ngay cả tem cũng có luôn tem giả.Vậy làm sao phân biệt được?
Ở hàng thật tem bạn thấy sẽ là logô INAX được in 7 màu trên nền bạc dán trên sản phẩm. Tem chống hàng giả  được cung cấp độc quyền bởi VinaCHG, Printing Co.,Ltd ( Japan)  với công nghệ thoa nước, công nghệ chiếu sáng. Hoặc nếu nhanh bạn nên soạn tin nhắn gửi về tổng đài 18006633 để kiểm tra đã mua sản phẩm chính hãng.

sen-voi-inax-that-co-tem

Nhãn hiệu tem ở sen vòi Inax chính hãng


Tem là thứ khó làm giả nhất không có tem dán trên đầu vòi; hoặc tem mầu kém và không có hình ảnh 3D.Tem cũng  không được in 7 màu trên nền bạc như hàng thật. Tem giấy in theo kiểu 3D, không có công nghệ chiếu sáng nên không soi được hình INAX ở các hướng khác nhau.


Giá thành


Gía hàng thật: cao hơn, vì là hàng chính hãng, qua kiểm duyệt nghiêm ngặt, chất lượng cao cấp. Khác với hàng giả đánh vào lòng tham của khách hàng, nên giá đi đôi với chất lượng, chất lượng kém đồng thời giá thành thấp hơn chỉ bằng 1 nửa so với bộ sen vòi inax thật.
Để tránh gặp phải hàng giả kém chất lượng gây mất thời gian cũng như công sức tiền bạc của bạn, hãy tìm đến những nơi mua uy tín, thương hiệu . Bạn có thể tham khảo địa chỉ số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội - đại lý Inax chính hãng tại Hà Nội. Hy vọng bài viết trên đây của thương hiệu thiết bị vệ sinh inax cao cấp chúng tôi sẽ giúp bảo vệ được quyền lợi của người tiêu dùng.