Bàn cầu inax- nên chọn bàn cầu 1 khối hay 2 khối

thiết bị vệ sinh inax hàng đầu hiện nay, bàn cầu inax đang rất được ưa chuộng. Không chỉ có mẫu mã, kiểu dáng đẹp mà sản phẩm của hãng còn có chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Là thiết bị vệ sinh hàng đầu hiện nay, bàn cầu inax đang rất được ưa chuộng. Không chỉ có mẫu mã, kiểu dáng đẹp mà sản phẩm của hãng còn có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Đặc biệt, các loại bàn cầu Inax đều hướng tới sự tiện lợi, thoải mái nhất cũng như dễ dàng sử dụng, hoàn toàn thân thiện với sức khỏe của bạn cũng như góp phần bảo vệ môi trường bằng cách tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian lau chùi, vệ sinh.

Người tiêu dùng thường gặp lung túng khi chọn mua bàn cầu một khối hay hai khối. Vậy loại bàn cầu nào phù hợp hơn với ngôi nhà của bạn? Cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé

Giá thành của hai loại bàn cầu

So về giá thành thì bàn cầu 2 khối inax ( bàn cầu két rời) có giá thành có phần nhỏ hơn so với bàn cầu 1 khối. Cụ thể, giá bàn cầu Inax 1 khối rơi vào khoảng từ 6,3 đến 16 triệu. Trong khi đó, giá của bàn cầu Inax 2 khối chỉ rơi vào khoảng 2,2 đến 5,7 triệu. Có thể thấy, sự chênh lệch giá cả giữa 2 loại bàn cầu này có khoảng cách tương đối lớn. Tuy nhien, với giá thành cao hơn, bàn cầu một khối là sự lựa chọn mang những tính năng nôi bật hơn mà bàn cầu 2 khối không có được.

 

                           Bàn cầu inax- nên chọn bàn cầu 1 khối hay 2 khối

Bàn cầu inax- nên chọn bàn cầu 1 khối hay 2 khối

 

So sánh ưu và nhược điểm của hai loại bàn cầu

Về bàn cầu 1 khối:

Ưu điểm: Bàn cầu Inax 1 khối là sản phâm phù hợp với không gian phòng tắm sang trọng, rộng rãi. Đây là mẫu bàn cầu có kích thước lớn, có nhiều tính năng hữu ích do đó việc sử dụng hết sức tiện dụng, đặc biệt sản phẩm có tính năng tiết kiệm nước. Bàn cầu 1 khối cũng dễ dàng vận chuyển do cấu tạo chỉ một khối liền duy nhất. Hệ thối xả nước hiện đại , người dùng sẽ không phải lo lắng về vấn đề phải vệ sinh thường xuyên. Một đặc điểm nổi bật nữa của sản phẩm là dễ dàng thay thế các phụ tùng nếu bị hư hại, hỏng hóc.

Điểm yếu: Bên cạnh những ưu điểm thì bàn cầu 1 khối cũng có một số nhược điểm không phù hợp với một số gia đình, đó là giá của bàn cầu Inax 1 khối loại cao hơn khá nhiều so với loại bồn cầu inax 2 khối. Đồng thời, những phòng tắm có diện tích nhỏ, hẹp thì không nên sử dụng loại thiết bị này. .

Với bàn cầu Inax 2 khối

Ưu điểm: Đầu tiên, ưu điểm của bồn cầu Inax 2 khối là giá thành rẻ hơn khá nhiều so với loại bồn cầu 1 khối của inax; ngoài ra, loại thiết bị này còn tiết kiệm tối đa được về mặt không gian nên chúng rất thích hợp với những phòng tắm nhỏ, đáp ứng mọi không gian của nhà tắm khác nhau. Bên cạnh đó, thiết kế của loại bàn cầu này rất thanh thoát và sang trọng, có nhiều kiểu dáng.

Điểm yếu:Do thiết kế tách rời bồn nước xả và bồn cầu khiến lượng nước xả nhiều hơn, gây lãng phí nước và gây ra tiếng ồn lớn. Bàn cầu 2 khối cũng khó lau chùi do kiểu dáng có nhiều khe.

Như vậy, mỗi loại bàn cầu đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, hãy dựa trên những nhu cầu và điều kiện của gia đình để chọn mua được loại thiết bị phù hợp nhất.

Chúc các bạn thành công .

xem thêm : Bồn cầu inax mẫu mã đa dạng