Bồn cầu inax mẫu mã đa dạng

Bồn cầu inax hay còn tên gọi khác là bàn cầu inax, bệt vệ sinh inax của hãng thiết bị vệ sinh inax luôn đáp ứng đủ thị hiếu và nhu cầu mua sắm của người dùng về sự đa dạng mẫu mã và kích thước.

Bồn cầu Inax - Thiết kế đa dạng và sang trọng

Bồn cầu inax liên tục được cải tiến ,đó là lý do dòng sản phẩm bồn cầu inax đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước để thích hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Inax luôn nghiên cứu các dòng thiết bị của mình dựa trên nhu cầu thiết thực của người dùng để mỗi sản phẩm, mẫu mã  ra đời đều thật sự có giá trị và phù hợp với điều kiện lắp đặt cũng như thị hiếu, nhu cầu dùng của khách hàng.

ban-cau-1-khoi-inax-c-909vrn

Bồn cầu inax sang trọng và đẳng cấp

Bàn cầu inax luôn có sẵn các dáng sang trọng, hiện đại, thiết kế đẹp mắt, sản phẩm được sản xuất từ chính hãng cao cấp giúp các mẫu bền đẹp theo năm tháng, lớp tráng men siêu sáng , siêu sạch là công nghệ trắng sáng đột phá của inax . Với bề mặt sứ khi nung nóng được phủ một lớp men siêu nhẵn để có 1 bề ngoài không cho chất bẩn, vi khuẩn, nấm mốc bám được vao. Sự kết hợp  này của các thiết bị vệ sinh inax nói chung và bồn cầu inax nói riêng đã tạo ra bề mặt men sứ trên sản phẩm bồn cầu không đổi màu trong suốt thời gian dài sử dụng.

bon-cau-inax-thuong-hieu-tu-nhat-ban

Bồn cầu Inax thiết kế đẹp mắt hiện đại phù hợp với mọi phòng tắm

Ngoài ra bồn cầu inax còn được tổng hợp nhiều tính năng cơ bản phục vụ khách hàng như: Nắp rửa tự động của bồn cầu tự động. Hiện đại ở chỗ bồn cầu inax cảm ứng có khả năng tự rửa mà không cần đến giấy vệ sinh, tự động tạo ra những tia nước đặc biệt hiệu quả mạnh mẽ chỉ với 1 lượng nước nhỏ. Bên cạnh đó bàn cầu inax còn tích hợp công nghệ vô trùng hiệu quả nhất để khử trùng vành trong của bồn cầu. Với tính năng phun nước mạnh xoáy sâu giúp cho khả năng ngăn ngừa vi khuẩn đạt kết quả cao, đảm báo sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn . Đặc biệt hơn với công nghệ vành kín thân kín của các sản phẩm bồn cầu inax cũng giúp cho việc vệ sinh bệt vệ sinh nhanh chóng hơn bao giờ hết.

ban-cau-cam-ung-inax-c-909-cw-h23vn

Bồn cầu inax cảm ứng đang được đông đảo khách hàng quan tâm

 

Công nghệ xả xoáy là phương pháp xả nước tiên tiến vượt bậc ứng dụng  trên sản phẩm bồn cầu inax .Công nghệ này hoạt động với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt bên trong bàn cầu giúp cọ rửa sạch sẽ mà hoàn toàn không ồn ào, lượng nước sử dụng tiết kiệm hơn hẳn với công nghệ xả thông thường. Sử dụng bàn cầu inax cho thấy sự hiệu quả vượt trội nên còn chần chừ gì nữa mà bạn không lựa chọn ngay dòng sản phẩm này.

xem thêm >> Bồn cầu Inax của thương hiệu quốc tế, bền đẹp chất lượng