Bồn cầu inax chính hãng giảm giá mùa đông

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đang triển khai trương khuyến mãi lớn  khi mua bồn cầu inax chính hãng tại KIM TÍN tại địa chỉ  200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội , quý khách có thể vào địa chỉ website thietbivesinhinax.com.vn để tham khảo những mẫu bồn cầu inax mới nhất giá cả rẻ nhất Hà Nội

 

Thời điểm hợp lý là yếu tố quyết định đến sự tiêu thụ của bất kì 1 sản phẩm nào. Và nếu nói về thiết bị bồn cầu inax thì mùa đông sắp tới được coi là thười điểm vàng cho mua sắm. Nếu trong những tháng này, gia đình bạn vẫn chưa sắm được thiết bị vệ sinh này , hay đang băn khoăn chọn lựa giữa thị trường tràn lan hãy nhanh chân đến với chương trình khuyến mại đặc biệt giảm giá của bồn cầu inax tại địa chỉ… thiết bị vệ sinh chính hãng.

Tham khảo một số mẫu bồn cầu Inax tại Kim Tín 


Đến với Inax, toàn bộ các mẫu bồn cầu Inax đều đang có chương trình sale với mức ưu đãi cực lớn, đặc biệt  một số model bồn cầu Inax va các thiết bị vệ sinh inax chính hãng khác cũng được giảm giá chưa từng có chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Những mẫu bàn cầu inax trong đợt sale có thể tham khảo dưới đây:

ban-cau-2-khoi-inax-C-306VT

Bồn cầu inax cao cấp hiện đại

 

ban-cau-2-khoi-inax-c-333vptn

Phòng tắm sang trọng hơn với bồn cầu inax 333VPTN


Bồn cầu Inax giảm giá mùa đông được phân làm 3 loại là:  bồn cầu Inax 1 khối, bồn cầu 2 khối, và bồn cầu Inax cảm ứng. Với mỗi dòng sản phẩm có những ưu điểm đặc trưng riêng biệt để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như không gian kiến trúc chung của nhà tắm. 


Về bồn cầu 1 khối, là 1 mẫu bồn cầu inax có sức hút lớn với người tiêu dùng trong thời gian qua.Bởi với thiết kế 1 khối, hiện đại sang trọng, giá thành phải chăng , nó đáp ứng được đa phần nhu cầu tầm trung của khách hàng.Cùng xem 1 số mẫu bồn cầu 1 khối inax giảm giá mùa đông này.
Với bồn cầu 2 khối với thiết kế thân dài, thoải mái hơn so với những loại thông thường. Nên chúng được đánh giá cũng là mẫu bàn cấu khó lòng bỏ qua cho lựa chọn không gian nhà tắm. Cùng xem 1 số mẫu dưới đây:

ban-cau-cam-ung-inax-GC-218VN-BW1

Bồn cầu cảm ứng Inax GC-218VN-BW1 

 

ban-cau-cam-ung-inax-gc-2700-cw-h23vn

Bồn cầu cảm ứng Inax sang trọng và hiện đại cho phòng tắm


Thiết bị vệ sinh chính hãng-  200 Hoàng Văn Thái- Thanh Xuân- Hà Nội nơi mua sắm với giá thành phải chăng, dịch vụ bán hàng và hậu bán hàng vô cùng ưu đãi.  Hãy cùng chúng tôi chọn lựa bồn cầu hay bệt vệ sinh Inax cho phòng tắm gia đình bạn màu đông này nhé, với ưu đãi khủng.

>> xem thêm tin liên quan Những mẫu bồn cầu inax 2 khối bán chạy nhất 2017