Hướng dẫn lắp đặt sen vòi INAX

Sen vòi inax là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho phòng tắm thêm tiện nghi và sang trọng

Sen vòi inax là sản phẩm thiết bị vệ sinh inax được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho phòng tắm thêm tiện nghi và sang trọng. Tuy nhiên, trong quá trình mua và sử dụng, một số người lại không biết cách lắp đặt sản phẩm đúng cách nhất. Đừng chỉ dựa vào nhân viên lắp đặt, bạn cũng nên trang bị cho mình những kiễn thức này để việc sử dụng có hiệu quả nhất với vài hướng dẫn dưới đây.  

Trước khi tiến hành lắp đặt và sử dụng, bạn hãy đọc kỹ những hướng dẫn lắp đặt đi kèm sản phẩm để có được quá trình chính xác nhất.

Điều kiện lắp đặt sen vòi

Khi lắp đặt sen vòi inax cần cú ý những điều sau:

- Cần vệ sinh đối với đường ống trước khi tiến hành lắp đặt

- Cần bố trí vị trí lắp sao cho phần nhô ra trên tường của đường ống cấp nước nóng  và đường ống nước lạnh phải bằng nhau.

- Lắp đặt sao cho khoảng cách ở giữa 2 ống có tâm xoay tương ứng với phần đế của sen vòi.

- Pha lắp chính xác ông cấp nước lạnh bên phải và nước nóng ở đặt bên trái,  nếu bạn lắp ngược lại thì sẽ không có nước ở vị trí nước nóng

- Các thông số kỹ thuật phải đạt được  bao gồm có áp suất nước nóng và lạnh là 0.05MPa, có nhiệt độ cao nhất chảy trong vòi nước nhở hơn hoặc bằng 85 độ C.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng

Để đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật, bạn cần chú ý ột số điểm khi lắp đặt sen vòi:

- Tránh tiếp xúc giữa da với vòi nước khi đang có nước nóng trong lúc lắp đặt, dùng thử cũng như khi sử dụng sau nay để không bị bỏng.

- Cách điều chỉnh nhiêt độ là gạt tay vặn nước sang bên phía nước lạnh sau đó gạt từ từ sang đầu nước nóng.

- Để sử dụng bòi tắm sen, bạn kéo va điều khiển phụ lên nếu muốn làm tạ thời, còn nếu bạn muốn sử dụng lâu dài vòi sen thì hãy kép van này lên trên sau đó đổi hướng và cố định nó lại

 

                  

Hướng dẫn lắp đặt sen vòi INAX

Cách thức lắp đặt sen vòi inax

Điều đầu tiên bạn cần làm khi lắp đặt sen vòi inax đó là cần vệ sinh đường ống sạch sẽ. Bạn có thể tiến hành bằng cách để xả nước sạch tầm 15 phút hoặc đến khi thấy hết cặn bẩn, sau đó khóa van nước lại.

Bước tiếp theo, tiến hành lắp vòi nước vào chậu rửa, bằng cách lắp đặt hai vòng đệm vào trục bu lông , lắp sen vòi vào vòi nước hoặc chậu rửa và điều chỉnh sao cho vị trí của miệng sen vòi có đường nước hướng về phía trước.

Cuối cùng, lắp ống cấp nước lạnh và ống cấp nước nóng của vòi tương ứng với đường cấp nước.

Trước khi sử dụng, bạn hãy cho dùng thư để xem độ ổn định, áp lực nước cũng như nước nóng đã ổn chưa. Chúc quý khách thành công

xem thêm : Làm cách nào để phân biệt sen vòi Inax thật hay giả?