Tem chống hàng giả của thiết bị vệ sinh inax

Tem chống giả chính hãng có màu xanh sáng bóng với phần cào tráng bạc. Tem chỉ sử dụng được một lần duy nhất khi bóc tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ, chống tái sử dụng.

 

Inax có bề dày lịch sử hơn 90 năm phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh inax lớn nhất hàng đầu tại Nhật Bản. Thiết bị vệ sinh Inax tiên phong trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh với những công nghệ mang tính đột phá, đem lại những trải  nghiệm thú vị cho người dùng.

Thiết bị vệ sinh Inax xuất hiện trên thị trường Việt nam từ những năm 1996 cung cấp sản phẩm sứ vệ sinh và những phụ kiện chất lượng cao. Với 20 năm gắn bó tại Việt Nam, Inax đã trở thành một thương hiệu hàng đầu đón nhận được những tình cảm của người dùng Việt Nam.

Tháng 6 – 2016, nhà sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu đến từ Nhật Bản đã tổ chức sự kiện ra mắt tem chống hàng giả thế hệ mới thương hiệu INAX. Sử dụng tem chống hàng giả, hàng nhái thế hệ mới cho tất cả những sản phẩm sen vòi mang thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax. Thiết bị vệ sinh Inax hy vọng có thể bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng tốt hơn, đồng thời bảo vệ uy tín của doanh nghiệp và đẩy xa tệ nạn hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan tại thị trường Việt Nam.

Tem chống hàng giả của thiết bị vệ sinh inax

Tem chống hàng giả của thiết bị vệ sinh inax

Theo khảo sát, có tới hơn 60% khách hàng mua phải hàng nhái mà không hề hay biết. Những loại hàng giả, hàng kém chất lượng đang gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sản xuất, an ninh, và sức khỏe người sử dụng, môi trường Việt Nam. Hàng giả lộng hành,ngập tràn trên thị trường gây thiệt hại cho những thương hiệu uy tín, giảm sút thị phần của nhà sản xuất, và làm xấu đi môi trường kinh doanh trong và ngoài nước. Đặc biệt các sản phẩm sen vòi bị nhái còn đe dọa sức khỏe người sử dụng vì hàm lượng kim loại nặng vượt quá tiêu chuẩn an toàn cho phép.

Tem chống hàng giả thế hệ mới của Inax có nhiều đặc điểm ưu việt, giúp bạn dễ dàng kiểm tra và xác nhận nguồn gốc sản phẩm chính hãng khi mua sản phẩm. Cơ quan nhà nước và quý khách hàng có thể nhận diện được sản phẩm chính hãng bằng cách nhắn tin tới tổng đài xác thực, hoặc hiệu ứng thoa nước hay hiệu ứng đổi màu khi rọi đèn cực tím.

Tem chống hàng giả của thiết bị vệ sinh inax

Tem chống hàng giả của thiết bị vệ sinh inax

Giới thiệu về tem chống hàng giả Inax:

Tem chống giả chính hãng có màu xanh sáng bóng với phần cào tráng bạc. Tem chỉ sử dụng được một lần duy nhất khi bóc tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ, chống tái sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng tem chống hàng giả Inax :

Bước 1. Công nghệ nước: Trên bề mặt tem có icon hình điện thoại thu nhỏ, sau khi thoa nước vào icon này, lập tức icon sẽ biến mất, lau khổ, icon hiện ra như cũ.

Bước 2. Công nghệ chiếu tia cực tím: chiếu đèn tia cực tím lên tem, phần khung từ màu xanh nhạt đổi thành màu đỏ.

Bước 3. Soạn tin nhắn ( Cước phí 1000 vnd/ Tin nhắn): Sau khi cào phần tráng bạc, sẽ hiện ra dòng mã số. Sử dụng mã số gửi tin nhắn đến 8077, tin nhắn sẽ xác nhận sản phẩm có phải chính hãng hay không.

Việc ứng dụng tem chống hàng giả thế hệ mới cho sản phẩm sen vòi Inax cam kết cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm làm hài lòng, và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Đến trực tiếp siêu thị Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân – Hà Nội để chọn mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng mà giá thành hợp lý. Chần chừ gì nữa, liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02466758083 để đặt mua thiết bị cao cấp Inax cho gia đình bạn.

>>>>Thiết bị vệ sinh Inax sử dụng tốt không?