Thiết bị vệ sinh inax khai xuân khuyến mại lớn

Nhận ngay lì xì khi đến Kim Tín đầu năm mới. Mua bồn tắm inax, bàn cầu, sen vòi với giá ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay.

Công ty phân phối thiết bị vệ sinh inax lớn tại miền Bắc Kim Tín khai xuân vào ngày mùng 2 tháng 3 tưng bừng có nhiều khuyến mại hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều món hời lớn vào dịp xuân về.

Nhanh chân đến địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội để sở hữu ngay cho mình những thiết bị vệ sinh inax cao cấp và nhận ngay lì xì khuyến mãi lớn trị giá từ 100.000-2000.000VND.

thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh inax khai xuân khuyến mại lớn

Chương trình khuyến mại cho tất cả khách hàng tại Hà Nội. Đặc biệt còn có chương trình mua bồn cầu inax nhận khuyến mại lớn lên đến 1000.000VND cho những khách hàng thân quen của công ty và những khách hàng mới vào khung giờ vàng 9-10h.

Xem thêm: >>  Lixil Việt Nam cung cấp thiết bị vệ sinh inax

                   >> Bồn cầu inax giá rẻ

  thiết bị vệ sinh inax

Mua thiết bị vệ sinh inax cao cấp mẫu mã đa dạng độc đáo, tính năng nổi trội sẽ khiến khách hàng thoải mái và hài lòng. Đây là đợt khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay của Inax. Hãy đến ngay với Kim Tín để nhận ngay lì xì đầu năm mới tăng thêm niềm vui cho năm 2015.

Để sở hữu được những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax như chậu rửa inax , sen vòi inax , bồn tắm inax ,