5 cách phân biệt thiết bị vệ sinh Inax thật giả

Thương hiệu thiết bị vệ sinh nhái nhiều nhất hiện nay chính là thiết bị vệ sinh Inax vì Inax vốn nổi tiếng với sản phẩm thiết bị vệ sinh có thiết kế đẹp, bền, giá thành hợp lý.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh nhái nhiều nhất hiện nay chính là thiết bị vệ sinh Inax vì Inax vốn nổi tiếng với sản phẩm thiết bị vệ sinh có thiết kế đẹp, bền, giá thành hợp lý. Dưới đây, chúng tôi cung cấp đến bạn 5 cách phân biệt thiết bị vệ sinh INAX thật giả rất đơn giản

1: Về màu sắc sản phẩm

Sen vòi Inax là sản phẩm hiện đang được làm nhái nhiều nhất hiện nay. Nếu là sen vòi Inax chính hãng sẽ được làm từ chất liệu hợp kim đồng, được mạ lớp Cr-Ni ở bên ngoài sáng bóng.

Sen vòi nhái cũng bắt trước hàng thật rất tinh vi, sản phẩm có màu sáng nhưng độ bóng thấp, bề mặt không mịn, có nhiều chấm li ti và chiều dày lớp mạ mỏng

>>>>Chọn mua thiết bị vệ sinh uy tín tại Hà Nội

5 cách phân biệt thiết bị vệ sinh Inax thật giả

5 cách phân biệt thiết bị vệ sinh Inax thật giả

2. Logo Inax được in trên thân sản phẩm

Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng có logo nhãn hiệu Inax và lô gô (Hình chữ L cách điệu) được in chìm trên phía đầu tay gạt sử dụng công nghệ laze và trên phụ kiện đi kèm.

Sản phẩm Inax giả không kèm theo lôgô, hoặc là Logo được in xấu, không sắc nét hoặc có các viền chéo, chữ L cách điệu xấu, không được cân đối, chữ INAX có chân.

3. Về hộp đựng sản phẩm

Rất nhiều người không chú ý đến hộp đựng sản phẩm. Nếu là sản phẩm chính hãng thì vỏ hộp được in sắc nét, có hình ảnh sản phẩm và có đầy đủ những chỉ dẫn về nơi nguồn gốc, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng, cách vệ sinh sản phẩm

Trên vỏ hộp in trực tiếp nhãn hiệu Inax và logo ở trên nền trắng, trong đó chữ Inax có một màu, không có chân, logo màu xanh dương có hình chữ L với cạnh phía dưới kéo ngang một chút trước khi lượn chéo lên.

Thiết bị vệ sinh Inax nhái, giả thì vỏ hộp được in sơ sài và không có hình sản phẩm. Hoặc có hình sản phẩm nhưng không được sắc nét, không có đầy đủ chỉ dẫn như  ở hàng thật. Vỏ hộp đươc in chữ INAX một màu, chữ INAX có cùng màu, chữ có chân hoặc là in chữ INAX có chân, không cùng màu.

>>>>Vì sao thiết bị vệ sinh Inax là sự lựa chọn số 1 của khách hàng

5 cách phân biệt thiết bị vệ sinh Inax thật giả

5 cách phân biệt thiết bị vệ sinh Inax thật giả

4. Tem chống hàng giả

Nếu là sản phẩm Inax chính hãng logo được in 7 màu ở trên nền bạc dán trên sản phẩm. Nền Decal được in logo Inax màu xanh. Băng keo trong có in hình Logo Inax màu bạc

Tem chống hàng giả độc quyền tạo ảnh không gian 3 chiều sử dụng công nghệ màng đổi màu.

5.Giá thành sản phẩm

Hàng giả, hàng nhái thường có giá thành thấp hơn, chỉ bằng ½ hoặc 1/3 hàng thật.

Để không mua phải hàng giả, hàng nhái bạn nên tìm đến những cửa hàng có uy tín, có thương hiệu trên thị trường.Hy vọng bài viết trên đây của chúng tôi, khách hàng có thể mua được sản phẩm chính hãng để bảo vệ quyền lợi của mình.Đến trực tiếp siêu thị Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân – Hà Nội để chọn mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng mà giá thành hợp lý. Chần chừ gì nữa, liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02466758083 để đặt mua thiết bị cao cấp Inax cho gia đình bạn.

>>>>Thiết bị vệ sinh Inax sử dụng tốt không?