Cách bảo quản thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh inax có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với không gian phòng tắm của người Việt. Sản phẩm của Inax có chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành phù hợp với nhu cầu mua sắm như hiện nay.

Để có phòng tắm đầy đủ tiện nghi khi có thiết bị như: bồn cầu inax, bồn tắm inax, sen tắm inax, bồn tiểu inax,… Mỗi sản phẩm đều có tính năng riêng mang lại cho người sử dùng cảm giác thoải mái cùng những trải nghiệm thú vị.Với những phòng tắm cao cấp, bạn có thể lắp đặt những sản phẩm cao cấp như bồn cầu cảm ứng, bồn tắm massage,…

Khi mua sắm thiết bị vệ sinh inax cho gia đình mình, bạn không chỉ biết sử dụng đúng cách mà còn nắm rõ cách bảo quản để tăng độ bền sản phẩm. Ở bài viết, chúng tôi cung cấp cho bạn những cách bảo quản thiết bị vệ sinh Inax cho đúng cách.

>>>>Mẹo nhỏ giúp thiết bị vệ sinh inax luôn bền đẹp

Cách bảo quản thiết bị vệ sinh inax

Cách bảo quản thiết bị vệ sinh inax

Nói không với chất tẩy rửa: Những loại chất tẩy rửa rất có hại cho thiết bị vệ sinh inax được làm bằng sứ. Vì chất tẩy rửa sẽ làm ăn mòn sản phẩm. Theo thời gian, chúng sẽ làm cho bề mặt thiết bị vệ sinh bị trầy xước và khó lau chùi. Do vậy, bạn nên hạn chế sử dụng chất tẩy rửa. Bên cạnh đó, sử dụng chất tẩy rửa không tốt cho sức khỏe của con người, vì chúng thường có mùi độc hại, khi con người hít phải gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hãy sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên: Bạn có thể sử dụng chanh, hoặc giấm hoặc nước côca… để làm sạch bồn tắm inax, bồn cầu hay chậu rửa. Chất tẩy rửa tự nhiên thân thiện với môi trường và không làm ảnh hưởng, làm hại đến sức khỏe của gia đình bạn.

Sau khi sử dụng xong, hãy làm sạch luôn thiết bị vệ sinh Inax: Có lẽ không phương pháp nào làm sạch nào hữu hiệu hơn phương pháp này. Nhưng chính cách này lại khiến nhiều gia đình khá chủ quan, coi nhẹ việc làm sạch ngay sau khi sử dụng xong.

Chúng tôi ví dụ như mỗi lần sử dụng xong bồn tắm inax, bạn có thể dùng vải mềm để lau qua lại bồn tắm, vừa giúp tiết kiệm được nguyên liệu tẩy rửa, vừa làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm của nhà bạn.

Bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên: Giữ gìn vệ sinh không thôi là chưa đủ. Nếu muốn tuổi thọ được lâu dài, bạn nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng, làm sạch thiết bị vệ sinh.

Ví dụ: vòi tắm inax, sau quá trình sử dụng lâu ngày có thể xuất hiện cặn bẩn bám vào ống xả nước. Khi đó, bạn nên tháo thiết bị ra, lau chùi, vệ sinh vòi tắm lại cho sạch sẽ.

>>>>>4 điều cần lưu ý khi lựa chọn sen vòi inax

Cách bảo quản thiết bị vệ sinh inax

Cách bảo quản thiết bị vệ sinh inax

Ghé thăm siêu thị thiết bị vệ sinh inax Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội để mua được thiết bị vệ sinh Inax chính hãng với mức giá phù hợp nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468.

>>>Giúp bạn vệ sinh chậu rửa inax hiệu quả