Bàn cầu inax sử dụng công nghệ HyperKilamic

Bàn cầu inax  được áp dụng công nghệ HyperKilamic. Công nghệ này sẽ ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn đem đến cho phòng tắm sự sạch sẽ an toàn cho người sử dụng.

Phòng tắm vốn là một địa điểm lý tưởng cho vi khuẩn sinh sống. Nguyên nhân gây nên những chất nhờn trên bề mặt bồn cầu là do vi khuẩn tích tụ. Điều này gây ra sự khó chịu cho người dùng tạo cảm giác không sạch sẽ. Để nơi thư giãn cơ thể của mỗi người sau ngày một ngày làm việc trở nên an toàn hơn thoải mái hơn, Inax có công nghệ kháng khuẩn HyperKilamic ứng dụng trên sản phẩm sứ vệ sinh. 

 

thiet-bi-inax-cao-cap

Thiết bị inax cao cấp

 

Xem thêm: Sen tắm inax

                  Vòi tắm nóng lạnh

Công nghệ này sẽ ức chế sự sinh trưởng của vi khuẩn đem đến cho phòng tắm sự sạch sẽ an toàn cho người sử dụng. Toàn bộ bề mặt bồn cầu inax được sản xuất với men kháng khuẩn HyperKilamic. HyperKilamic sử dụng đặc tính kháng khuẩn của kim loại bạc có trên bề mặt sứ vệ sinh để ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ và phát triển. Sản phẩm bồn cầu sử dụng công nghệ này sẽ có bề mặt láng mịn. Với những sản phẩm vệ sinh bình thường thường có nhiều vết gồ ghề trên bề mặt điều này khiến vi khuẩn dễ tích tụ hơn. Chính vì vậy khi áp dụng HyperKilamic sản phẩm sứ của inax không giữ vi khuẩn và không bị trầy xước sau thời gian sử dụng.

 

thiet-bi-ve-sinh-inax

Sản phẩm thường                    Sản phẩm inax

 

Hơn 60% người dùng khi sử dụng sản phẩm của Inax nói rằng họ thấy sản phẩm trở nên sạch hơn dễ dàng vệ sinh hơn. Sản phẩm của inax không chỉ cao cấp đẹp hút hồn mà còn sạch sẽ. Đây là công nghệ do công ty inax phát minh ra là kĩ thuật hàng đầu về chống khuẩn cầu JIS.

Hãy liên hệ ngay với nội thất Kim Tín để sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax chính hãng , với nhiều chương trình ưu đãi nhất .