Thiết bị vệ sinh inax được ưa chuộng

Không khó để nhìn thấy  thiết bị vệ sinh inax  ở khắp mọi nơi từ những khu nhà ở bình dân đến những khu chung cư cao cấp hiện đại. Vậy tại sao thiết bị vệ sinh inax lại trở nên phổ biến như vậy?

Thiết bị vệ sinh inax  là một trong hãng thiết bị vệ sinh được ưa chuộng nhất. Không khó để tìm thấy bồn tắm, sen tắm, bàn cầu inax...trong các căn hộ hiện đại sang trọng hay trông các khu chung cư, khu đô thị. Vậy tại sao  thiết bị vệ sinh inax  lại được tin dùng như vậy?

Xem thêm: >>  Bàn cầu inax sử dụng công nghệ HyperKilamic

                   >> Sen tắm nóng lạnh

Thiết bị vệ sinh inax giá rẻ  mà chất lượng tuyệt hảo nên được các kiến trúc sư công trình đánh giá cao. Mẫu bàn cầu được sử dụng nhiều nhất trông các công trình hiện nay là C108, C117, C504...Đây là những mẫu hàng bền đẹp mà giá cả bình dân dao động từ 1.800.000 đến 2.700.000. Với mức giá phù hợp với kinh tế của hầu hết mọi gia đình tại Việt Nam thì việc những sản phẩm này được lựa chọn là điều dễ hiểu.

Bàn cầu inax C-117VT có thiết kế nhỏ gọn sang trọng phù hợp với những phòng tắm nhỏ. Với khả năng xả rửa sạch sẽ, chống bám bẩn, siêu tiết kiệm nước mà chỉ mức giá   1.771.200 đây là sản phẩm được lựa chọn nhiều.

ban-cau-2-khoi-inax-C-117VTN

Bàn cầu hai khối inax C-117VTN

Bồn tắm inax cũng được người dùng vô cùng thích thú khi sử dụng. Chức năng massage chân lưng sẽ đem đến cho người dùng cảm giác như đang trong tiệm spa. Một chiếc bồn tắm sang trọng đặt trong không gian thoáng đãng mát mẻ kết hợp những yêu tố thiên nhiên như cây cối, thác nước hay những viên sỏi trang trí sẽ làm không gian phòng tắm tuyệt vời hơn.

thiet-bi-ve-sinh-inax-cao-cap

Thiết bị vệ sinh inax cao cấp

Nhiều khách hàng băn khoăn liệu phòng tắm nhỏ có sử dụng bồn tắm được không nếu có thì dùng loại nào. Bồn tắm inax có nhiều kiểu dáng kích cỡ có thể phù hợp với không gian nhà bạn. Một chiếc bồn tắm goc inax sẽ biến không gian phòng tắm trở nên thoáng đãng hơn.

bon-tam-goc-inax

Bồn tắm góc inax

Để có thể hoàn thiện phòng tắm nhà mình hãy đến với Kim Tín. Chúng tôi sẽ biến không gian nhà bạn trở thành một tiệm spa mini chỉ với  thiết bị vệ sinh inax.