5 tiêu chí lựa chọn sen tắm inax chất lượng nhất

Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay, sen tắm inax là dòng sản phẩm dễ bị làm giả, làm nhái nhất. Không chỉ bởi vì dễ sản xuất mà lợi nhuận nó đem lại cho người bán khá cao. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất? Các tiêu chí để mua một sen tắm tốt là gì?

Để mua được sen tắm inax chất lượng thì bạn cần lưu ý đến 5 tiêu chí sau: đó là chất liệu làm sản phẩm, chất lượng sản phẩm có đạt tiêu chuẩn quốc tế hay không, kiểu dáng sản phẩm mang lại và giá thành sản phẩm.

sen tắm inax

Đầu tiên hãy xét đến chất liệu sen tắm inax. Đây là dòng sản phẩm được làm từ đồng chất lượng cao nên có tuổi thọ cao. Phòng tắm là nơi có độ ẩm cao, cũng là nơi vi khuẩn hoạt động mạnh nhất. Do vậy chất liệu sản xuất sen vòi cũng phải được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thứ hai là chất liệu sản xuất. Dựa trên nền sản xuất công nghệ hiện đại giúp kiểm soát các kim loại nặng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với lớp mạ bên ngoài có Niken-Crom độ dày 8 micron. Chính vì vậy sản phẩm sen tắm inax  có độ thẩm mỹ và độ bền cao. Lõi chia nước tạo cảm giác chắc tay khi cầm và dừng ngắt dứt khoát.

sen tắm inax

Thứ 3, khi đánh giá kiểu dáng của sản phẩm, có 2 mẫu chính là sen tắm cây inax và sen tắm thường inax. Tùy không gian phòng tắm mà bạn có thể lựa chọn mẫu mã kiểu dáng phù hợp.

Thứ 4, giá thành của sen tắm không quá cao so với các hãng thiết bị vệ sinh khác. Xuất xứ từ Nhật Bản nên sen tắm inax được người dùng đánh giá cao về chất lượng, giá khá đa dạng để khách hàng lựa chọn.

sen tắm inax

Sản phẩm chất lượng bên cạnh đáp ứng yêu cầu về sự tiện dụng và độ bền còn đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe . Vây đâu là địa chỉ đến tin cậy nhất? Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín tự hào là điểm điến tin cậy để chọn lựa thiết bị vệ sinh inax, khi đến với Kim Tín, bạn sẽ không phải lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468, hoặc có thể truy cập vào website thietbivesinhinax.com.vn, hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.