Bàn cầu inax giá cả phải chăng

Nội Thất Kim Tín sẽ là nơi lý tưởng để mua thiết bị vệ sinh Inax, đặc biệt là bàn cầu inax bởi tại đây tất cả các mặt hàng Inax đều có giá vừa phải, chính hãng do Kim Tín là đại lý cấp 1 phân phối dòng sản phẩm cao cấp này

Bồn cầu Inax - Thương hiệu của tương lai

Bồn cầu Inax thuộc thương hiệu Inax 1 cái tên uy tín lâu năm trên thị trường, được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu nhờ  chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và đặc biệt là giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều gia đình Việt.

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện kinh tế cao, nên bên cạnh các mẫu bồn cầu inax cao cấp với những tính năng vượt trội, thì có cả những bồn cầu inax giá rẻ, hướng đến đối tượng gia đình thu nhập thấp.

ban-cau-inax-2-khoi-c-333vt

Bàn cầu inax cao cấp tiên tiến

Điển hình là mẫu bồn cầu Inax được thiết kế sang trọng và hiện đại. Đây là mẫu bồn cầu Inax có chức năng tiết kiệm nước hiệu quả với công nghệ xả nhấn 2 nút với 3 lít dành cho xả tiểu và 5 lít dành cho xả đại kết hợp cùng với công nghệ xả xoáy hút đem đến hiệu quả cuốn trôi mọi vết bẩn tốt nhất và nhanh chóng. Gia đình bạn có thể chọn nắp đóng thường hay nắp đóng êm tùy theo nhu cầu.

 Bồn cầu Inax 2 khối không những có giá thành hợp lý mà thiết kế khó bám bẩn sẽ giúp dễ vệ sinh hơn, là sự lựa chọn không nên bỏ qua của các chị em.

ban-cau-1-khoi-inax-

Bàn cầu inax 1 khối cao cấp 

Với đặc điểm được thiết kế 2 khối tách rời, nên đó  là lựa chọn thích hợp cho những phòng vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp. Hệ thống xả rửa thiết kế thông minh, giúp chống bám bẩn sẽ giúp cho dòng bồn cầu Inax 2 khối này được các chị em yêu thích. Bồn cầu Inax 2 khối này hiện được trưng bày và có rất nhiều mẫu tại Showroom Thiết bị vệ sinh Kim Tín 200 Hoàng Văn Thái-Thanh Xuân-Hà Nội

Tại đây với những mẫu bồn cầu Inax giá rẻ gia đình bạn hoàn toàn sở hữu được thiết bị vệ sinh inax phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Nào hãy nhanh chân tới với Kim Tín chung tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như giá cả về dòng sản phẩm tiên tiến này.