Bí quyết chọn chậu rửa INAX chất lượng cao

Chậu rửa inax cho đến nay đang dần trở thành xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh mang tính sang trọng và cao cấp được nhiều gia đình chọn lựa cho phòng tắm của mình. Để có....

Chậu rửa inax cho đến nay đang dần trở thành xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh inax mang tính sang trọng và cao cấp được nhiều gia đình chọn lựa cho phòng tắm của mình. Để có được cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số bí quyết để chọn mua cho gia đình bạn chậu rửa inax cao cấp.

 

Chú ý vào chất lượng chậu rửa

Được xem là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất khi lựa chọn chậu rửa inax, chất lượng của chậu xuất phát từ chất liệu của nó.  Các loại chậu rửa inax được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá granit, sứ, vật liệu composite và một số chất liệu khác. Mỗi chất liệu sẽ có độ bền, cấu trúc và phương pháp vệ sinh khác nhau. Trong đó, vật liệu phổ biến, được đại số đông người dùng lựa chọn nhiều nhất là chất liệu bằng sứ. Một phần bởi, sứ có độ trắng sáng, tạo cho người dùng cảm giác sang trọng, sạch sẽ và đặc biệt khả năng chống bụi và bề mặt trơn nhẵn khiến chậu rửa bằng sứ dễ dàng làm sạch nhất, tiết kiệm thời gian vệ sinh mà chậu rửa vẫn luôn sạch đẹp.

bi-quyet-chon-chau-rua-inax-chat-luong-cao

Bí quyết chọn chậu rửa INAX chất lượng cao

Chọn chậu rửa với màu sắc sang trọng

Do đặc thù chất liệu nên chậu rửa inax thường không có nhiều hay đa dạng về màu sắc, một số màu chậu thông dụng bao gồm màu đen, trắng, kem, màu be. Màu thông dụng nhất trong số đó là màu trắng. Màu trắng có ưu điểm là mang lại vẻ sang trọng, cảm giác sạch sẽ và có xu hướng làm cho không gian dường như rộng hơn. Với các màu sắc còn lại, tuy không thông dụng nhưng nếu khéo léo kết hợp với các thiết bị vệ sinh khác như bồn tắm inax, bồn tiểu inax, bồn cầu inax, sen tắm inax…. cùng cách bày trí và màu sơn, màu gạch cũng sẽ tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ đẹp mắt  có thể khiến bạn cũng phải bất ngờ.

Bố trí cấu trúc đặt chậu rửa Inax

Cách bố trí bạn muốn có cũng quyết định bạn sẽ cần mua sản phẩm gì, điều này được dựa trên  đặc điểm các bộ phận cấu thành nên vị trí lắp đặt. Chậu rửa inax hiện nay có rất nhiều thiết kế với các cấu trúc khác nhau như: Chậu treo tường, Chậu dương bàn, chậu âm bàn, chậu rửa kết hợp các hốc tủ, chậu âm tường, ,… Nhiều người cũng cũng ưa chuộng cách kết hợp chậu rửa inax đối xứng lạ mắt mà vô cùng thẩm mỹ. Tùy không gian và sở thích của bạn mà cách kết hợp với vòi chậu và các thiết bị vệ sinh inax như thế nào cũng như mà bạn có thể lựa chọn phong cách phù hợp cho phòng tắm của mình.

/bi-quyet-chon-chau-rua-inax-chat-luong-cao

Bí quyết chọn chậu rửa INAX chất lượng cao

Chọn chậu rửa có kích thước phù hợp

Một tiêu chí không kém phần quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm chậu rửa inax cho gia đình bạn chính là kích thước của chậu rửa. Nếu diện tích căn phòng tắm của bạn rộng rãi, hãy nghĩ đến việc lựa chọn những loại bồn rửa thiết kế với nhiều chi tiết mang lại một không gian sang trọng và  cá tính. Còn nếu diện tích phòng tắm bị hạn chế, bạn nên chọn các loại bồn rửa có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng và toát lên được cá tính riêng.