BỒN CẦU INAX CẢM ỨNG- SỰ LỰA CHỌN CHO MÙA ĐÔNG

Mùa đông với cái lạnh tê tái đang dần đến, phải chăng cái lạnh ấy cũng khiến cho con người ta lười vận động hơn. Chính vì thế mùa đông là mùa lên ngôi của bồn cầu inax cảm ứng

Bồn cầu cảm ứng Inax- Sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông

Mùa đông với cái lạnh tê tái đang dần đến, phải chăng cái lạnh ấy cũng khiến cho con người ta lười vận động hơn. Chính vì thế mùa đông là mùa lên ngôi của bồn cầu inax cảm ứng

Bồn cầu inax là thiết bị vệ sinh của hãng sản xuất tên tuổi đến từ Nhật Bản được nhiều người biết đến và tin dùng. Với nhiều ưu điểm như kháng khuẩn cao, khó bám bẩn, xả rửa thông minh, nên hãng Inax được nhiều khách hàng tin yêu.

ban-cau-cam-ung-inax-GC-218VN-LS2-BW1

Bồn cầu cảm ứng inax sang trọng và hiện đại

Đặc biệt phải kể đến công nghệ vượt bậc của bồn cầu inax cảm ứng. Vẫn với cấu tạo cơ bản :có nắp bồn cầu, bệ ngồi, lòng bàn cầu, thì bồn cầu cảm ứng này thông minh hơn ở chỗ tự động hóa.

Chúng được tự động hóa từ khâu nắp đóng mở, cho đến xả rửa trước sau, sấy khô và thậm chí phát nhạc du dương trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt bồn cẩu inax cảm ứng được yêu thích nhất vào mùa đông là bởi tính năng tự động giúp cho chúng ta đỡ phải hoạt động nhiều, bên cạnh đó  là cảm ứng theo thân nhiệt người dùng nên giúp tỏa ấm trên bệ cầu ngồi, làm mất đi sự khó chịu vì lạnh so với các loại thông thường. Thêm vào đó công nghệ xả rửa cũng tự động hóa theo căn chỉnh , tự động xả rửa nước ấm, cho đến sấy khô, cực kì thích hợp cho mùa đông lạnh lẽo.

bon-cau-inax-hien-dai

Bồn cầu Inax là sự lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông

 

Với bồn cầu inax này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng nước xả ra, mang đến lợi ích tiết kiệm tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Một tính năng đặc biệt nữa, nếu sử dụng vào ban đêm, bàn cầu inax còn có khả năng tự động phát ra ánh sáng, tuy nhiên luồng sáng này không quá chói, mà vô cùng êm dịu, không khiến bạn nhức mắt, mà vẫn đảm bảo đủ sáng cho bạn sử dụng.

Tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh inax cũng như bồn cầu inax cảm ứng uy tín chất lượng, chính hãng lâu năm.Công ty Kim Tín Tại 200 Hoàng Văn Thái sẽ là địa điểm đáng ghé chân nếu như bạn và gia đình có nhu cầu mua sắm bồn cầu inax.