Bồn cầu inax tạo không gian phòng tắm sang trọng

Bồn cầu Inax với những tính năng và sự đa dạng kiểu dáng sẽ là sự kết hợp hoàn hảo làm cho nội thất phòng tắm của gia đình bạn trở lên sang trọng và độc đáo hơn bao giờ hết. Mỗi phòng tắm có sự xuất hiện của chúng đều có vẻ đẹp lạ lùng riêng và sự hiện đại nhất định.

Bồn cầu vệ sinh là thiết bị không thể thiếu cho tất cả các phòng tắm- nahf vệ sinh.Nhưng không đơn giản là chọn đại bất cứ bồn cầu nào cũng được.Một không gian sống phong cách đòi hỏi phải chọn được 1 bồn cầu inax cao cấp tạo không gian phòng tắm sang trọng. 

Bồn cầu Inax - Sự lựa chọn của hiện đại

Lựa chọn 1 thiết bị phòng tắm inax như bàn cầu để đáp ứng tiêu chí đẳng cấp, yêu cầu chọn trước hết về tính năng, công dụng phải đầy đủ, tối ưu. Như chế đô xả rửa sạch sẽ, nhanh chóng, và tiết kiệm nước.

Sau đó lựa chọn kiểu dáng và chi tiết thiết kế trang nhã. Bởi mẫu mã là điểm thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nên đảm bảo sang cho gian phòng cần kiểu dáng tinh tế toát lên ngay từ vẻ bề ngoài của sản phẩm. Nắp đóng mở êm ái, khoang rim chứa nước và bệ ngồi. Khoang chứa nước rộng rãi để dội nước làm sạch, bệ ngồi thiết kế hình bầu dục bo tròn theo hướng ngồi của người dùng. Để cao cấp hơn có rất nhiều kiểu dáng bắt mắt từ bàn cầu 1 khối, 2 khối đến bàn cầu cảm ứng.

bon-cau-2-khoi-inax

Bồn cầu 2 khối Inax đang là xu thế người dùng lựa chọn

Lựa chọn bồn cầu inax cao cấp còn phụ thuộc vào màu sắc. Đa phần là màu trắng sứ tự nó đã toát lên vẻ sang trọng. Thường là màu trắng sáng (sơn bóng), phần sứ: Màu trắng pure. Đặc biệt với công nghệ trắng sáng đột phá thế giới của chất liệu Inax đã khiến cho màu sắc của bồn cầu inax được đẹp và bắt mắt.

Nếu chú trọng tính sang trọng của sản phẩm từ mặt bề ngoài đến từng chi tiết bên trong bạn nên chọn thương hiệu thiết bị vệ sinh inax cao cấp. Phong cách thiết kế bàn cầu của Inax tạo nên sự vượt trội so với các loại bàn cầu đã có và trở thành một thiết bị nội thất cao cấp trong sinh hoạt.

ban-cau-inax-sang-trong-hien-dai

Kim Tín là nơi mua sắm bồn cầu inax chính hãng giá rẻ

Không cần mất quá nhiều thời gain, chỉ cần đến với Inax mặc định bạn đã có ngay sự sang trọng trong từng thiết kế, bạn chỉ việc lựa chọn kiểu dáng sao cho ưng ý và mang nagy về ngôi nhà bạn, đủ để cho căn nhà bạn trở nên đẳng cấp.Tự thân thương hiệu cao cấp sẽ làm nên sự cao cấp cho không gian nhà bạn. 

Để sở hữu cho phòng tắm nhà mình chiếc bồn cầu inax cao cấp chính hãng với giá tốt nhất thị trường Việt. Hãy liên hệ Nội Thất Kim Tín 200 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân,Hà Nội để nhận được nhiều ưu đãi . 

>> xem thêm Báo giá thiết bị vệ sinh Inax năm 2017