Bồn tắm inax FBV-1502SR chính hãng chất lượng cao

Chất liệu chính tạo nên bồn tắm Inax FBV-1502SR là chất liệu Acrylic cao cấp có tính thẩm mĩ cao, khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn và chống ố vàng cao.

Thiết bị vệ sinh Inax là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp nhất hiện nay. Bồn tắm Inax được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được kiểm nghiệm khắt khe. Một trong số những sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích nhất đó là bồn tắm Inax FBV – 1502 SR.

bồn tắm inax FBV-2502R

 Bồn tắm Inax FBV – 1502 SR chất lượng tuyệt hảo

Bồn tắm Inax có kích thước: 1500 x 750 x 550 mm là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình, khách sạn, chung cư lựa chọn nhiều nhất. Inax luôn không ngừng phát triển, sáng tạo để cho ra sản phẩm tốt nhất phù hợp với người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Chất liệu chính tạo nên bồn tắm Inax FBV-1502SR là chất liệu Acrylic cao cấp có tính thẩm mĩ cao, khả năng chống trầy xước, chống bám bẩn và chống ố vàng cao. Sản phẩm có phần chân và phần khung được làm bằng chất liệu inox cao cấp nên chống han gỉ và có độ bền cao, được thiết kế với hai mặt yếm thích hợp để đặt sát tường mang lại không gian phòng tắm sang trọng và tiện nghi nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng sục khí, bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước giúp bạn thư giãn và tăng sức lực cho cơ thể.

Với thời gian bảo hành 3 năm cho mỗi sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính là lời cam kết của Inax về chất lượng sản phẩm.

Bồn tắm Inax FBV 1502SR được phân phối chính thước tại showroom Kim Tín: 88 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. Quý khách muốn được tư vấn, hỗ trợ về các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, vui lòng liên hệ: 0983.38.00.66