Cách chọn bồn cầu inax cho những căn hộ siêu mỏng

Vấn đề lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm có diện tích hạn chế và nhỏ hẹp đang là vấn đề đáng quan tâm của giới xây dựng thiết kế. Thiết bị vệ sinh Inax sẽ giúp bạn xua đi hoàn toàn những âu lo đó trong bài viết dưới đây về cách lựa chọn chiếc bồn cầu inax sao cho phù hợp. 

Cách lựa chọn bồn cầu Inax cho căn hộ nhỏ 

Chớ coi thường phòng tắm- nhà vệ sinh, bởi đây là nơi thư giãn của mỗi người sau ngày làm việc mệt nhọc .Nên việc thiết kế một nhà tắm, lựa chọn các thiết bị vệ sinh nào sao cho hợp lý nhất thoải mái nhất với người dùng là điều ai cũng muốn.Đó là lý do Kim Tín đưa mách bạn một số mẹo nhỏ để bạn có thể tối ưu hóa diện tích cho phòng tắm nhà mình. Đặc biệt là với những phòng tắm siêu mỏng.

Điều đầu tiên nên tối giản các thiết bị, chỉ chọn những nội thất thật sự cần thiết như :bồn cầu, chậu rửa,sen vòi inax

ban-cau-2-khoi-inax-

Bồn cầu Inax hai khối phù hợp với không gian nhỏ hẹp

Vốn dĩ diện tích nhỏ hẹp, chật chôi đã là 1 bất lợi cho bày trí, những dù cho căn phòng siêu mỏng vẫn đòi hỏi tìm ra cách abif trí và sắp xếp phù hợp

Trên thực tế, không có quy chuẩn chung nào về kích cỡ các thiết bị vệ sinh khi sản xuất cả, tất cả đều được nghiên cứu và cho ra đời dựa vào việc đánh giá thực tế, vì thế mà hầu như sản phẩm của các hãng thiết bị vệ sinh đều có kích thước khá tương đồng nên việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ hẹp khó có thể căn cứ vào hãng sản xuất mà lựa chọn mà cần căn cứ chủ yếu vào sự phù hợp của những thiết bị vệ sinh này với phòng tắm cũng như sự thuận tiện khi sử dụng. Trong đó thì hãng inax cũng được coi là 1 hãng thiết bị vệ sinh phù hợp đa dạng với nhiều diện tích khác nhau.

bon-cau-2-khoi-inax-

Kim Tín nơi mua bồn cầu inax lý tưởng

Ví dụ nói riêng về 1 loại thiết bị vệ sinh cho căn phòng siêu mỏng như dòng bồn cầu, đã thấy sự đa dạng của mình nó. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu dáng bồn cầu inax nhưng cơ bản gồm: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu cảm ứng với đặc điểm, cấu tạo riêng biệt. Mỗi dòng bồn cầu có cấu tạo, thiết kế riêng và có sự phù hợp nhất định với các thiết kế phòng tắm khác nhau. Với phòng tắm nhỏ hẹp thì bồn cầu loại 2 khối là dòng sản phẩm phù hợp nhất vì loại bồn cầu này có kích thước khá gọn gàng nên chiếm ít không gian lắp đặt và sử dụng không lấn chiếm nhiều diện tích như bồn cầu 1 khối khiến không gian sử dụng phòng tắm không được thoải mái.

Trong phòng tắm có một số vật dụng nhỏ cần thiết như giấy vệ sinh hay cuốn tạp chí, truyện tranh...mà bạn có thể đặt lên không gian phía trên bồn cầu để tiện lợi khi sử dụng

Bạn đã bắt đầu cho những thay đổi mới cho phòng vệ sinh nhà mình chưa. Bắt đầu những thay đổi để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất nhé!