Cách chọn chậu rửa inax tốt nhất cho nhà tắm gia đình bạn

Chậu rửa inax là sản phẩm thiết thực cũng như hữu ích trong mọi gia đình. Bất kể gia đình nào cũng đều sử dụng sản phầm này hàng ngày. Hôm nay với một số kinh nghiệm chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách chọn chậu rửa inax tốt nhất. Các bạn cùng chú ý nhé.

Chọn chậu rửa Inax theo màu sắc

Màu sắc thường thấy của chậu rửa inax là màu đen, màu trắng, kem, be. Trong đó màu trắng làm màu được dùng thông dụng nhất, bởi màu trắng mang lại vẻ đẹp sang trọng, sạch sẽ lại dễ hợp với không gian kiến trúc, màu sắc phòng tắm, làm cho không gian được rộng hơn. Đối với những màu khác nếu bạn có tính thẩm mỹ cao lại không khéo biết kết hợp với cách bày trí màu sơn tường, màu gạch với các thiết bị khác như bồn tắm Inax, bồn cầu Inax, sen tắm inax, gương soi...sẽ tạo nên một không gian phòng tắm đẹp khiến bạn phải bất ngờ.

thiết bị vệ sinh inax

Chọn chậu rửa Inax dựa theo cấu trúc của chậu

Sản phẩm chậu rửa Inax được thiết kế với các kiến trúc: chậu rửa đặt bàn Inax, chậu rửa treo tường Inax, chậu rửa cabinet Inax. Tùy thuộc vào diện tích phòng tắm, cách kết hợp với vòi chậu Inax cũng như sở thích của bạn để có thể lựa chọn các phong cách, trang trí khác nhau cho phòng tắm của mình.

thiết bị vệ sinh inax

Chọn chậu rửa Inax dựa vào yếu tố kích thước

Tiêu chí về kích thước chậu rửa không kém phần quan trọng cho việc lựa chọn chậu rửa Inax cho gia đình bạn. Đối với những căn phòng tắm có diện tích rộng, bạn có thể lựa chọn các loại chậu rửa với thiết kế nhiều chi tiết mang lại không gian sang trọng, phong cách. Đối với phòng tắm có diện tích hẹp, bạn nên chọn chậu rửa có thiết kế gọn nhưng vẫn toát lên cá tính, phong cách riêng.

thiết bị vệ sinh inax

Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ mua thiết bị vệ sinh inax an toàn, chất lượng vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín, 200 Hoàng văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.