Cách tự sửa chữa vòi hoa sen inax

Khi sử dụng vòi hoa sen inax bạn có thể sẽ gặp vấn đề gì và cách khắc phục ra sao. Hôm nay Kim Tín sẽ hướng dẫn người dùng tự sửa chữa 1 số hỏng hóc có thể gặp phải.

Khi sử dụng vòi hoa sen inax bạn có thể sẽ gặp vấn đề gì và cách khắc phục ra sao. Hôm nay Kim Tín sẽ hướng dẫn người dùng tự sửa chữa 1 số hỏng hóc có thể gặp phải.

Xem thêm : >> Bồn tắm inax chính hãng

                   >> Bồn cầu inax giá rẻ

1. Hỏng óc sen, lõi sen

Trong thân sen có bộ chia nước nóng và nước lạnh. Độ tuổi của lõi sen thường vào khoảng 60.000-90.000 tùy thuộc vào tần suất sử dụng của gia đình bạn.

sen tắm inax

Khắc phục: Khi sử dụng mà lõi sen hay óc sen bị hỏng bạn có thể thay thế cái mới. Những gì bạn cần chuẩn bị khi thay là 1 mỏ lết, 1 tua vít và óc sen, lõi sen mới. Đầu tiên hãy tháo ốc vít gắn với lõi sen ra rồi dùng mỏ lết tháo nén sen ra lấy hẳn lõi sen đã hỏng và thay bằng lõi sen mới. Công việc hoàn tất bạn có thể sử dụng ngay.

cach-tu-sua-chua-voi-hoa-sen-inax

Cách tự sửa chữa vòi hoa sen inax

2. Bát sen dây sen bị hỏng

Bát sen và dây sen có thể hỏng do nhiều nguyên nhân:

- Do khi tắm làm rơi vỡ bát sen

- Trẻ nhỏ nghịch kéo dây dẫn đến đứt dây hoặc làm vỡ bát sen.

Khắc phục: Nếu dây dẫn và bát sen bị hỏng việc đơn giản nhất bạn có thể làm là thay thế toàn bộ. Việc thay thế tương đối dễ dàng bạn chỉ cần tháo hết dây sen và bát sen ra thay cái mới là có thể sử dụng như thường. Bạn cần chú ý đoạn bắt dây sen và bát sen phải có dây cao su để tránh rò rỉ nước.

cach-tu-sua-voi-hoa-sen-inax

3. Xi phông bị hỏng

Do vô tình ống thải bị gãy hay nắp lật nắp nhấn bị gãy hoặc cũng có thể do xi phông bị ăn mòn ống thải nếu hỏng hóc nhẹ bạn có thể thay từng phần còn nếu hỏng hóc nặng thì mua xi phông mới.

voi-hoa-sen-inax-chinh-hang

Sửa chữa thay thế đồ dùng hỏng hóc luôn khiến cho người dùng cảm thấy bất tiện vì vậy khi mua thiết bị vệ sinh người dùng nên chọn hãng tin cậy. Thiết bị vệ sinh inax là sự gợi ý hoàn hảo cho khách hàng bởi chất lượng hàng đầu.