Cách vệ sinh bồn tắm inax

Bồn tắm inax thật đẹp thật sang trọng. Nhưng liệu nó có còn sang trọng không khi qua thời gian không được vệ sinh sạch sẽ? Kim Tín sẽ hướng dẫn cho người dùng cách vệ sinh bồn tắm inax đúng cách để có phòng tắm luôn đẹp.

Bồn tắm inax thật đẹp thật sang trọng. Nhưng liệu nó có còn sang trọng không khi qua thời gian không được vệ sinh sạch sẽ? Kim Tín sẽ hướng dẫn cho người dùng cách vệ sinh bồn tắm inax đúng cách để có phòng tắm luôn đẹp 

Xem thêm : >> BỒN TẮM INAX MBV-1500

                    >> bồn tắm inax mbv-1700

bồn tắm inax mbv-1700
 

 

bon-tam-inax

Cách vệ sinh bồn tắm inax

Bồn tắm inax được thiết kế là bồn sứ trắng mang vẻ đẹp quý phái quyến rũ. Tuy nhiên nếu không biết cách giữ gìn sạch sẽ và cách vệ sinh đúng cách chiếc bồn tắm đẹp đẽ ấy sẽ bị ố. Nhiều gia đình rất chăm chỉ vệ sinh chiếc bồn tắm nhưng sạch không thấy đâu chỉ thấy hỏng lớp men sứ mất thẩm mỹ của sản phẩm. Vậy như thế nào là vệ sinh đúng cách giúp giữ được tính thẩm mỹ của sản phẩm.

ve-sinh-bon-tam-inax

Cách vệ sinh bồn tắm inax đúng cách

Làm theo các bước sau đây gia đình bạn sẽ có chiếc bồn tắm thật đẹp thật sạch:

1/ Đầu tiên bạn cần chuẩn bị:

- Bình xịt, giẩm ăn

- Nước xà phòng

- Khăn sạch

bon-tam-inax-chinh-hang-gia-re

2/ Thực hiện:

- Sắp xếp vật dụng không liên quan gọn gàng tránh bị dính bẩn khi cọ rửa bồn tắm inax

- Đổ nước xà phòng vào bình xịt. Độ đậm đặc của nước xà phòng tùy thuộc vào độ bẩn của chiếc bồn tắm inax nhà bạn. Nếu bồn lâu ngày không được vệ sinh thì nên pha đậm đặc hơn 1 chút.

- Thêm ít giấm vào dung dịch xà phòng.

- Xịt dung dịch giấm ăn và xà phòng khắp bồn tắm.

- Tiếp theo dùng bọt biển cọ sạch. Nên lưu ý là không dùng vật liệu chứa sắt sẽ làm hỏng lớp men sứ của bồn tắm. Bọt biển rất tốt cho việc cọ rửa vì đặc tính mềm và xốp không làm trầy xước lớp men.

- Cuối cùng xả sạch bồn tắm inax với nước rồi lau khô bằng khăn sạch. Với nước xà phòng trong bình xịt còn thừa bạn có thể dùng để cọ rửa sen tắm inax.

bon-tam-inax-cao-cap

Lưu ý: Người dùng không nên dùng chất tẩy rửa mạnh khi cọ rửa vì vừa hại da tay mà nếu không vệ sinh sạch sẽ khiến cho chất tẩy rửa xót lại trên bồn ăn mòn lớp men xứ và da khi tắm.

Thiết bị vệ sinh inax luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến cho người dùng. Hãy cùng inax khám phá ra những tuyệt chiêu khiến cuộc sống thêm thi vị hơn nhé.