Cảnh báo khi mua thiết bị vệ sinh Inax tại Kim Tín

Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng ở bất cứ đâu những cửa hàng cung cấp thiết bị vệ sinh Inax, nhưng để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và giá thành phù hợp thì không phải dễ dàng. Tại Kim Tín, thiết bị vệ sinh Inax được bán với....

Kim Tín tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân là 1 trong những siêu thị thiết bị vệ sinh Inax lớn nhất tại Hà Nội. Nhưng, nếu bạn đang có ý định mua thiết bị vệ sinh Inax ở đây, hãy lưu ý nhé.
- Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng ở bất cứ đâu những cửa hàng cung cấp thiết bị vệ sinh Inax, nhưng để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và giá thành phù hợp thì không phải dễ dàng. Tại Kim Tín, thiết bị vệ sinh Inax được bán với giá thành vô cùng ưu đãi so với những đại lý khác trên thị trường, ,vì chúng tôi là nhà phân phối cấp 1 của thiết bị vệ sinh Inax. Do thế, giá thành sản phẩm cũng như những chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng trong việc mua bán và vận chuyển sản phẩm vô cùng chu đáo và nhiệt tình.  Thiết bị vệ sinh Inax  tại đây đảm bảo hàng chính hãng 100% chất lượng tốt. Đặc biệt, nếu  mua trọn bộ thiết bị vệ sinh Inax thì mức giá ưu đãi còn tốt hơn rất nhiều, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Và với số tiền đó, bạn có thể mua sắm thêm những vật dụng khác, đồ đạc khác cho nhà bạn. 

 

>>>Chậu rửa inax- cho không gian phòng tắm​ thêm thanh lịch

Cảnh báo khi mua thiết bị vệ sinh Inax tại Kim Tín

Cảnh báo khi mua thiết bị vệ sinh Inax tại Kim Tín


- Tại showroom trưng bày và bán hàng: Bạn có thể xem hầu hết những mẫu như bồn cầu Inax, chậu rửa hay bồn tắm Inax, …. được trưng bày tại cửa hàng, những mô hình được thiết kế tạo cho bạn không gian phòng tắm như ở gia đình để bạn dễ dàng chọn sản phẩm mà không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm thích hợp với không gian của gia đình bạn. 


- Thiết kế đơn giản, tinh tế không bao giờ bị lỗi mốt, thích hợp với mọi phòng tắm. Điểm nổi bật trong thiết kế Inax là vẻ đẹp nhẹ nhàng thể hiện qua đường nét, mang đến không gian chắc chắn, sang trọng. Bạn hãy chọn sản phẩm có tính năng thông mình để tận hưởng cuộc sống. Ví dụ như bồn cầu Inax có thiết kế thùng chứ nước với 2 mức xả 3L và 4,5L để tiết kiệm nước. Hay sen tắm inax sử dụng công nghệ Summer Rain tạo hạt nước mát-xa, phun mưa, phun mát-xa đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, tăng cường khả năng tuần hoàn máu, làm sảng khoái tinh thần của bạn,… 

>>>Kinh nghiệm chọn bồn tắm cho gia đình trong dịp hè

Cảnh báo khi mua thiết bị vệ sinh Inax tại Kim Tín

Cảnh báo khi mua thiết bị vệ sinh Inax tại Kim Tín
- Đối với thiết bị vệ sinh Inax, bạn hoàn toàn có thể phân biệt hàng thật hàng giả dựa vào tem chống hàng giả thế hệ mới mà Inax mới áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của mình.Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0466 758 083 để mua thiết bị vệ sinh Inax cho gia đình quý vị nhé!

>>>Ưu điểm vượt trội của bồn tắm Inax cao cấp