Chất liệu sen tắm inax có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Khi lựa chọn sản phẩm sen tắm inax, nhiều người thường đắn đo về hàng giả hàng thật. Bởi đây là loại sản phẩm dễ làm giả, lại thu lợi nhuận cao. Do đó mà chất lượng sen tắm cũng không thể đảm bảo. Vậy liệu chất liệu sản phẩm chính hãng có phải sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia đình?

Sen tắm inax chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản. Vì vậy sản phẩm sẽ được các đại lý uy tín nhập khẩu để phục vụ người tiêu dùng. Hiện nay, sen tắm inax chủ yếu được đúc đồng và mạ niken, crom. Nếu các vật liệu này nhiễm các chất như chì, antimin, asen thì sẽ rất có hại cho sức khỏe con người. Các chất này ngấm từ từ qua da hoặc qua đường tiêu hóa mà không thể quan sát bằng mắt thường. Chính vì vậy, người tiêu dùng khó nhận biết.

sen tắm inax

Đối với các loại sen tắm không rõ nguồn gốc, chỉ sau một thời gian sử dụng sen tắm sẽ bị ôxi hóa, trên bề mặt xuất hiện các mảng bám, lớp mạ bị bong ra. Quan sát bên trong đường ống bạn sẽ thấy những mảng bám đen.Do lớp mạ không tốt hay sử dụng công nghệ mạ cực độc. Hoặc các sản phẩm cấu tạo từ đồng kém chất lượng nhiễm độc tố gây hại cho người tiêu dùng. Làm thế nào để mua được sen tắm inax chất lượng?

sen tắm inax

Khi lựa chọn các sản phẩm sen tắm inax hay sản phẩm của các hãng sản xuất khác. Bạn nên chú ý đến các thông tin về vật liệu, công nghệ, lớp mạ, phụ kiện kèm theo, quan sát kỹ bên ngoài bề mặt sản phẩm..Để đơn giản, bạn hãy chọn đại lý uy tín phân phối thiết bị vệ sinh inax để yên tâm lựa chọn mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

sen tắm inax

 Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín tự hào là điểm đến tin cậy, khi đến với Kim Tín, bạn sẽ không phải lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối mọi sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468, hoặc có thể truy cập vào website thietbivesinhinax.com.vn, hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.