Chậu rửa inax bao gồm những loại nào ?

Chậu rửa inax được ra đời với nhiều mẫu mã độc đáo và phù hợp đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng, từ những căn phòng có diện tích nhỏ đến lớn hay không gian từ phòng tắm sang trọng đến hiện đại. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết được hãng thiết bị vệ sinh inax bao gồm những loại chậu rửa nào, chúng ta cùng tìm hiểu hôm nay nhé.

 

Chậu rửa inax có những loại nào và mẫu mã ra sao: 

+ Chậu rửa inax đặt bàn: Chậu được đặt trên các mặt bàn bằng gỗ hoặc bằng đá lắp đặt dễ dàng, những mẫu chậu rửa đặt bàn phù hợp với không gian phòng tắm rộng như khách sạn, chung cư, biệt thự… vì chiếm khá nhiều diện tích.

chậu rửa inax

+ Chậu rửa inax âm bàn: Thiết kế thanh lịch tạo cho không gian riêng sự sang trọng. Những mẫu chậu rửa này lắp đặt âm bàn đá hoặc bàn gỗ.

+ Chậu rửa inax treo tường: Dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong không gian phòng tắm hay phòng vệ sinh, có một số mẫu chậu rửa kích thước nhỏ nên phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ. Mẫu bàn cầu treo tường có thể tiết kiệm diện tích tối đa cho phòng tắm, phòng vệ sinh tạo nên sự thoải mái nhất khi sử dụng.

chậu rửa inax

+ Chậu rửa inax Cabinet: Chậu inax loại Cabinet có thiết kế sang trọng phù hợp với những không gian phòng tắm hiện đại. Mẫu chậu rửa này thiết kế rất tiện lợi khi có tủ chứa bên dưới chậu rửa. Chúng ta có thể tận dụng làm tủ chứa đồ giúp cho không gian phòng tắm luôn thoáng và gọn gàng.

chậu rửa inax

Trên vừa là những mẫu chậu rửa của hãng inax như chậu rửa inax 284 , chậu rửa inax l-285v ... , bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu mua chậu rửa inax với giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín, địa chỉ tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội