chậu rửa inax cao cấp cho phòng tắm thêm sang

Lavabo inax là một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh của inax hay còn gọi là Chậu rửa inax  hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời.Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm Lavabo INAX. Hãy cảm nhận những mẫu Lavabo có thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế của chúng tôi, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Chậu rửa inax cao cấp - sự lựa chọn hoàn hảo tới bất ngờ

Inax là một trong những hãng đi đầu công nghệ về lĩnh vực thiết bị vệ sinh cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản, một đất nước có nền kinh tế, văn hóa hàng đầu thế giới. Qua nhiều năm nghiên cứu Inax cho ra những sản phẩm : Bồn cầu Inax, Chậu rửa Inax, Sen tắm nóng lạnh, Bồn tắm Inax....với công nghệ tiên tiến,trải qua nhiều công đoạn kiểm thử khắt khe, Inax cho ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu người dùng.

chau-rua-dat-ban-inax-L-2395V

Chậu rửa inax cao cấp chính hãng 

 

Chất lượng cuộc sống đang theo xu hướng trân trọng những giá trị đơn giản. Vì thế INAX  luôn trau chuốt và loại trừ tất cả những đường nét thiết kế không cần thiết nhằm hướng đến sự đơn giản hài hòa. Kết hợp giữa khái niệm tinh giản với thiết kế tiện dụng, bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX là một minh chứng cho quan điểm sự tinh tế tối ưu đến từ sự đơn giản. Hãy cảm nhận một sự tĩnh lặng, trang nhã ngay trong ngôi nhà bạn.

thiet-bi-ve-sinh-inax

Thiết bị vệ sinh inax cao cấp

Để sở hữu những thiết bị vệ sinh Inax cao cấp cho phòng tắm của mình, hãy liên hệ với chúng tôi Nội Thất Kim Tín theo hotline 0983.38.00.66 hoặc tới trực tiếp Showroom 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội để nhận được những ưu đãi tốt nhất Việt Nam. Hãy nhanh tay bởi chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mại với những sản phẩm khác nhau.