Chọn thiết bị vệ sinh inax theo chất liệu

Thông thường khi lựa chọn thiết bị vệ sinh inax hay bất kỳ thương hiệu nào đều nghĩ sẽ được làm bằng sứ. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với từng gia đình, cũng như mục đích sử dụng.

 

Các loại vật liệu có thể là bằng đá, kính, nhựa, inox… mỗi loại đương nhiên đều có được ưu điểm riêng biệt, mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Chọn thiết bị vệ sinh inax bằng sứ: với lớp men tráng bóng và nhẹ, tạo nhiều màu sắc khác nhau, mẫu mã, kích thước cũng rất đa dạng và thường có giá thành tương đối rẻ. Với chiếc bồn cầu inax bằng sứ sẽ mang lại cảm giác sáng bóng, độ bền cao, hay bất kỳ sản phẩm nào khác bằng sứ thường có thời gian sử dụng tương đối dài, độ bền cao.

thiết bị vệ sinh inax

Chọn thiết bị vệ sinh inax bằng đá nhân tạo: thường được dùng để sản xuất bồn rửa mặt, bàn trang điểm, hay bồn tắm inax… với vẻ ngoài sáng bóng, tạo nên độc đáo, ấn tượng cho phòng tắm, với những vân đá tự nhiên. Tuy nhiên sử dụng rất dễ vỡ nếu va chạm mạnh.

Chọn thiết bị vệ sinh bằng kính hay inox… với chất liệu kính thường được sử dụng làm chân bàn, hay ngăn tủ với các loại bồn rửa nhà vệ sinh. Loại vật liệu này có ưu điểm dễ lau chùi và rất sạch sẽ mang lại không gian sang trọng. Bằng các chất liệu inox việc vệ sinh khá dễ dàng và sạch sẽ bền theo thời gian, tuy nhiên kiểu dáng lại không đẹp và bắt mắt.

thiết bị vệ sinh inax

Dù lựa chọn loại chất liệu nào do hãng thiết bị vệ sinh inax sản xuất đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về giá, cũng như chất lượng. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.