Cơ chế chống khuẩn hiệu quả của thiết bị vệ sinh INAX

Có nhiều nguyên nhân khiến các thiết bị vệ sinh inax thông thường như bồn cầubồn tiểu, chậu rửa bị ố, bẩn đặc biệt đó là do các chất nhờn sinh ra trong quá trình dùng bám lại trên bề mặt sứ.....

An toàn và đảm bảo sức khỏe với công nghệ chống khuẩn ở Inax 

Đừng bao biện rằng nhà tắm là nơi không mấy quan trọng trong gia đình, để dễ dãi trong vấn đề lựa chọn thiết bị nội thất. Mà hãy coi đó cũng là 1 phần của ngôi nhà, 1 không gian sống đáng để tâm, để sắp xếp nhà tắm cùng thiết bị vệ sinh 1 cách thông minh và sáng tạo. Đó cũng là lý do thiết bị vệ sinh Inax hiện nay đang là một trong những hãng nội thất được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn. 

bon-cau-inax-voi-cong-nghe-khang-khuan

Phòng tắm sang trọng và hiện đại với bộ thiết bị vệ sinh inax

Nhà tắm - nhà vệ sinh là nơi nhanh chóng ẩm mốc và truyền bệnh nhất trong ngôi nhà của bạn nếu không biết lựa chọn thiết bị vệ sinh đúng chuẩn.Bởi sau 1 thời gian sử dụng, những nội thất của phòng tắm sẽ xuống cấp cộng với chất liệu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia chủ. Một lời khuyên cho bạn để làm sạch và trong lành hơn là nên lựa chọn thiết bị vệ sinh inax với cơ chế chống khuẩn hiệu quả. 

thiet-bi-ve-sinh-ianx-chinh-hang

Thiết bị vệ sinh với những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới


Lý do chúng tôi khuyên dùng là bởi: thiết bị vệ sinh inax được làm từ chất liệu sứ, đặc biệt được áp dụng công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic, công nghệ này nhằm ức chế sự sản sinh của vi khuẩn, nấm mốc…tránh được tình trạng hoen ố, ngả màu, bám cặn… thường thấy. Không những vậy thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn còn giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình và tăng tính thân thiện với môi trường.

Công nghệ kháng khuẩn hàng đầu của Nhật Bản JIS được áp dụng trên các thiết bị vệ sinh inax ví dụ như ở bồn cầu inax : bệ ngồi, nắp bồn cầu ,chậu rửa.  Với lớp tráng men kháng khuẩn bên ngoài sẽ nhanh chóng ngăn ngừa việc hình thành, sinh sôi của các loại nấm mốc, vi khuẩn, giữ cho bề mặt thiết bị luôn trơn bóng . 

cong-nghe-khang-khuan-hyperkilamic

Công nghệ kháng khuẩn hyperkilamic


Công nghệ kháng khuẩn của thiết bị vệ sinh inax được phát huy tối ưu là nhờ đặc tính của kim loại Bạc (Ag+), thành phần này có tác dụng  ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên bề mặt sứ.  công nghệ kháng khuẩn còn giúp giữ lại thành phần Zircon. Nhờ vậy giúp chống bẩn, chống ăn mòn tối ưu.
HÃY NHANH TAY QUẲNG HẾT CÁC DỤNG CỤ CÙNG CÁC HÓA CHẤT TẨY RỬA ĐỘC HẠI CHO SỨC KHỎE ĐI VÌ ĐÃ CÓ THIẾT BỊ VỆ SINH INAX KHÁNG KHUẨN CAO.
Lựa chọn thiết bị siêu sạch sẽ này là  bạn có thể yên tâm hoàn toàn có thể yên tâm để vừa tô điểm cho thiên đường nhỏ của gia đình lại vừa luôn lợi ích.
Để tham khảo và tìm hiểu thêm về công nghệ độc đáo ở thiết bị vệ sinh inax này, mời quý khách liên hệ tới số 0983380066 hoặc tới địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân,Hà Nội để đội ngũ nhân viên Kim Tín tư vấn miễn phí giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Xin cảm ơn.